The Classic (2003)

The Classic (2003)

The Classic

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เธออ่านจดหมาย เธอพบความคล้ายคลึงกันระหว่างเหตุการณ์บางอย่างในจดหมายกับชีวิตของเธอเอง “The Classic” เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานพร้อมทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา คุณรู้ว่าความรู้สึกข้างในของคุณถูกเปิดออก และคุณได้รับผลกระทบจากภาพยนตร์ตลอดไป แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าสิ่งเดียวที่ช่วย “My Sassy Girl” ไว้คือตอนจบ แต่ “WOW” ในตอนจบนั้นประกอบขึ้นทุกครั้งที่ฉันถามตัวเองว่า “ทำไมเรื่องนี้จึงเป็นหนังเกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี? ฉันรู้สึกว่าเรื่องราวความรักของแม่และลูกสาวมีความคล้ายคลึงกันเพื่อชดเชยความโศกเศร้าที่สร้างขึ้นในเวอร์ชั่นของแม่ และผู้ชมจะได้รับความโล่งใจบางอย่างกับคู่หูของลูกสาวในที่สุด ดูหนังออนไลน์ฟรี

ฉันคิดว่าคำเดียวสรุปมุมมองของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ คาดเดาได้ แต่ถึงแม้โครงเรื่องไม่น่าแปลกใจ ฉันต้องให้เครดิตกับการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง ปกติผมไม่เคยสังเกตเพลงในหนังเลยเพราะไม่มีเวลามาก ไม่ค่อยมีสมาธิกับมันมากนัก แต่เพลงของหนังเรื่องนี้กลับไพเราะและไพเราะจับใจ ธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกหวานอมขมกลืนราวกับความรักที่ไม่สมหวัง ดูหนังออนไลน์ฟ

ความดื้อรั้นที่เชื่องของ Ji-hye

หนังใหม่ hd นั้นสามารถเปรียบเทียบได้กับ “the Girl” (Jun Ji-hyun) ใน My Sassy Girl นอกจากนี้ การใช้เปียโนชิ้นเดียวกัน นั่นคือ Canon in D ของ Pachelbel ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องไม่ได้ถูกมองข้ามจากหูของผู้ชม ความคล้ายคลึงกันทั้งหมดนี้ได้ผลดีสำหรับ The Classic ปัญหาเดียวคือมันทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์ตั้งคำถามถึงความคิดริเริ่มของภาพยนตร์ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ภาพยนตร์ที่งดงามเช่นนี้ไม่น่าจดจำเท่าที่ควรจะเป็นได้อย่างง่ายดาย Cho Seung-woo (รับบทเป็น Joon-ha) ยังแสดงการแสดงที่เร่าร้อนและมีเคมีที่สังเกตได้ระหว่างตัวละครของเขากับของ Joo-hee หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ฉันคาดว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังรักวัยรุ่นทั่วไป แต่มันขโมยหัวใจฉันไป หลังจากกำกับ “My Sassy Girl” กวักแจยงก็กำกับละครคลาสสิกเรื่องอื่นอย่างรวดเร็วหลังจากนั้น “The Classic” เป็นเรื่องราวความรักอย่างที่ใคร ๆ ก็เคยเห็นมาก่อน แต่มันเพิ่มเสน่ห์และน้ำหนักที่น่าทึ่งให้กับเรื่องราวมาตรฐาน นักศึกษาวิทยาลัย (ซนเยจิน) พบไดอารี่ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับรักสามเส้าเมื่อนานมาแล้วที่เกี่ยวข้องกับแม่ของเธอ พ่อในอนาคตของเธอ และเพื่อนสนิทของเขา (โชซึงอู) แม่ Joo-hee ไปเที่ยวชนบทในฐานะนักเรียนในช่วงฤดูร้อนและพบกับ Joon-ha (Cho Seung-woo) ดูหนัง hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หนังดีๆ กลายเป็นเรื่องราวที่สวยงามภายใน 30 นาที ผู้ตรวจสอบ Darcy Paquet กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องประโลมโลกแบบดั้งเดิมมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ฮิตเรื่องก่อนของผู้กำกับ My Sassy Girl เขาชื่นชมการถ่ายภาพยนตร์และการแสดงของโชซึงอู แต่ผิดหวังกับการแสดงของโจอินซอง ในท้ายที่สุด เขาบอกว่ามันไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังสูงที่กำหนดโดย My Sassy Girl นักวิจารณ์คนอื่นๆ ให้ความเห็นที่คล้ายคลึงกัน โดยยกย่องการถ่ายภาพยนตร์และดนตรี การแสดงของซนเยจิน และเรียกมันว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีจริงๆ แต่มีข้อบกพร่องเล็กน้อยที่ทำให้ไม่ยอดเยี่ยม โชคไม่ดีที่มักจะเกิดขึ้นในเรื่องของหัวใจ บุคคลที่สามป้องกันไม่ให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งขึ้น ดูการ์ตูน

ฉันชอบที่พวกเขาใส่รายละเอียดมากในการสร้างฉากสำหรับอดีต แต่รู้สึกจริงๆ ที่พวกเขาไม่ได้ทำเช่นนี้สำหรับปัจจุบัน ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลามากขึ้นกับเรื่องราวในอดีต และฉันก็ไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องราวในปัจจุบันเลย ฉันทราบดีว่าประเด็นของหนังเรื่องนี้ไม่ได้เน้นที่ปัจจุบัน (เพราะเหตุนี้จึงมีชื่อว่า The Classic) แต่ฉันไม่คิดว่าคุณควรทำให้ผู้ชมรู้สึกผูกพันกับตัวละครหลักและสภาพแวดล้อมของเธออย่างไร้อารมณ์ อาจเป็นแค่ฉัน แต่ฉันไม่สนใจตัวละครใด ๆ ในไทม์ไลน์ “ปัจจุบัน” ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักคู่ขนานของแม่และลูกสาว เรื่องราวความรักของพวกเขาซับซ้อนและน่าทึ่งกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับจีฮเยและซังนิม โดยภาระผูกพันในครอบครัวเป็นอุปสรรคที่สำคัญที่สุดต่อความสุขของพวกเขา ในพล็อตเรื่อง ความรักของแม่และลูกสาวได้รับการบอกเล่าเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม – ในทั้งสองเรื่อง – ความรักของ Joo-hee กับ Joon-ha ในปี 1960 มีความลึกและการสะท้อนที่ลึกซึ้งกว่ามาก และนั่นทำให้ประสิทธิภาพของปัจจุบันลดลงบ้าง- นิทานวัน nungsub

สำหรับบทบาทของ Sang-min (เป้าหมายของความรักของ Ji-hae) ที่เล่นโดย Cho In-sung เขาเป็นตัวละครเดียวที่สามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้ในทุกระดับ เป็นที่ยอมรับว่าความสัมพันธ์ระหว่างซังมินและจีแฮนั้นมีรายละเอียดน้อยกว่าจูฮีและจุนฮา แต่ถึงกระนั้น การแสดงของโชอินซองยังขาดความแวววาวและดูเหมือนว่า เขาไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการเคลื่อนไหว ด้วยเหตุนี้ Son Ye-jin จึงต้องทำอะไรมากกว่านี้เพื่อทำให้เราเชื่อในความรู้สึกของ Ji-hae ที่มีต่อ Sang-min และต้องขอบคุณความสามารถในการแสดงที่น่าทึ่งของเธอเท่านั้นที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จ ฉันดูหนังเรื่องนี้เพราะได้รับการแนะนำโดยเพื่อนที่ติดหนังเกาหลีอีกคนหนึ่งของฉัน เขารู้สึกว่า “The Classic” ดีกว่า “Il Mare” a