River Where the Moon Rises 2021

River Where the Moon Rises 2021

“river Where The Moon Rises” นำแสดงโดย Kim So Hyun & Ji Soo To ออกอากาศตอนแรกทาง Viu

nungsub เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นที่รู้จักในนาม ‘ผู้กระทำผิด’ และ ‘ราชา’ ที่เดินเตร่ไปทั่วโรงเรียนของพวกเขา เหยื่อรายอื่นเล่าว่าคำว่า “การกลั่นแกล้ง” ไม่เพียงพอที่จะบรรยายถึงสิ่งที่พวกเขาเคยผ่าน ดัลตระหนักว่าพ่อของเขาไม่ต้องการให้เขาเป็นทหารและได้กลิ่นเลือด แต่พ่อของเขาต้องการให้ดัลยกดาบขึ้นและปกป้องผู้หญิงที่เขารัก…ออนฮยอบทำอย่างนั้นเพื่อแม่ของดัลไม่ได้ และเขาก็รู้สึกผิดอยู่เสมอ . ที่หลุมศพของแม่ Dal Dal และ On Hyeop ได้ฝังดาบของ On Hyeop ที่ Dal เคยรักและหัก ดูการ์ตูน

K-drama World เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่อายุน้อยที่สุดและประสบความสำเร็จ Kim So Hyun รับบทเป็น Pyeong Gang/ Yeom Ga-jin เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทในรายการอย่าง School 2015, Love Alarm ซีซั่น 1 และ 2, The Tale of Nokdu และอื่นๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ใน “River Where the Moon Rises” อีจีฮุนรับบทเป็นโกกอน ลูกชายของโกวอนพโย โกชูกาของเผ่ากเยรู ซึ่งขัดแย้งกับเจ้าหญิงพยองกัง นักแสดงนำชาย ออนดัล เดิมทีเล่นโดยจีซู แต่นักแสดงถูกแทนที่ระหว่างละครโดยนาอินอูหลังจากถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียน “River Where the Moon Rises” ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำไปแล้ว 95 เปอร์เซ็นต์เมื่อต้นเดือนมีนาคม แต่เมื่อนักแสดงนำชายคนเดิม Ji Soo ถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียน อนาคตของละครก็ตกอยู่ในความไม่แน่นอน ในท้ายที่สุด จีซูถูกถอดออกจากละครและแทนที่ด้วยนาอินอู—แต่ด้วยการถ่ายทำไปแล้ว 95 เปอร์เซ็นต์ กระบวนการถ่ายทำฉากของนักแสดงนำชายใหม่ทั้งหมดจึงเป็นงานที่ลำบากและใช้เวลานาน เพื่อสิ้นสุดการทบทวนของฉัน ฉันจะพูดถึงเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ จีซูเขียนจดหมายขอโทษที่เขียนด้วยลายมือที่ส่งถึงเหยื่อและยอมรับข้อกล่าวหากับเขา ส่งผลให้เขาถูกถอดออกจากรายการ แม้ว่าฉันจะชอบการแสดงตัวละครของจีซู แต่ตอนรีช็อตของนาอินอูก็ช่วยในเรื่องความต่อเนื่องของตัวละครได้มาก Jung Wook รับบทเป็น Sa Woon-am แม่ทัพรองของพ่อของ On Dal, นายพล On Hyeop และหัวหน้าเผ่า Sunno หลังจากที่นายพลเสียชีวิต ดูหนังไทย

ใช่ค่ะ เรามีความรู้สึกคล้ายๆ กันเรื่องความฉุนเฉียวและการเมืองกับละครเรื่องนี้ 🙂 ดูเหมือนว่าหลายๆ คนจะแยกกันว่าใครชอบใครมากกว่ากันในฐานะ ML รวมถึงเราด้วย อิอิ ฉันชอบเขาค่อนข้างดีใน Mr. Queen และแม้ว่าฉันจะยังชอบเขาใน River อยู่ แต่ฉันก็ไม่เคยคลิกกับเขาเลยหลังจากที่ได้เห็น Ji Soo ในบทก่อน ตอนนี้ต้องมีการปรับครั้งใหญ่เพื่อทำความคุ้นเคยกับคนใหม่ที่เล่นเป็นตัวละคร จีซูและนาอินอูมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมาก และนั่นก็เห็นได้ชัด หนังมาสเตอร์

ต่อมาในวันนั้น มีการยืนยันว่าจีซูถูกแทนที่โดยนาอินอูตั้งแต่ตอนที่ 7 เป็นต้นไป การผลิตได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำ 90% ของละครเมื่อข้อกล่าวหาเกิดขึ้นครั้งแรก

[전문] ‘달뜨강’ 제작사 “지수 소속사 키이스트에 손해배상청구 소송” (공식) [บริษัทผลิต ‘Daltegang’ “การฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัท Keyeast ของจีซู” ] 김소현X지수 ‘달이 뜨는 강’ 첫번째 OST 주자는 지아~기습 선공개 [เพลงประกอบภาพยนตร์ OST เพลงแรกของ Kim So-hyun X Ji-soo คือ Zia… ก่อนวางจำหน่าย] หลังจากซีรีส์จบลง อีจีฮุนเปิดเผยว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่จมูกระหว่างฉากแอคชั่น หายใจลำบาก เขาเข้ารับการผ่าตัดจมูกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน เพื่อรักษากะบังคลาดเคลื่อนของเขา Jung In-gyeom รับบทเป็น Hae Ji-wol หัวหน้าเผ่า Sono และหนึ่งในผู้มีอำนาจมากที่สุดใน Goguryeo หนีจากการทำงานที่ยุ้งฉางของกุนยองเพราะงานหนักเกินไป ออนดัลถูกพบและถูกพาไปที่หมู่บ้านผี เขาดูเคร่งขรึมแต่มีจิตใจที่ลึกซึ้งและภักดีมาก ดูหนังออนไลน์ใหม่

การเปลี่ยนนักแสดงไม่ได้ช่วยอะไรและรู้สึกได้อย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่านี่เป็นปัญหาเล็กน้อย ไม่คำนึงถึงเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่นำไปสู่ทั้งหมดนี้ โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่า Ji Soo ได้รับเลือกให้เป็นตัวละครตัวนี้เพราะเขาเข้ากับตัวละครได้ดี ไม่ใช่ว่านาอินอูจะแย่อยู่แล้ว ในทางกลับกัน เขาเข้ามาแทนที่ตัวละครนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ฉันไม่รู้สึกว่าเขาเหมาะเท่าไหร่ ดูหนังใหม่ออนไลน์

จีซูเคยปรากฏตัวในละครเรื่อง Scarlet Heart Ryeo และ Strong Woman Do-Bong-Soon รวมถึงละครเรื่อง Angry Mom ซึ่งเน้นเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียน รายงานระบุว่า KBS2 ได้ตัดสินใจที่จะถ่ายทำต่อไปโดยไม่มีจีซูเป็นนักแสดงนำชาย และจะมองหาคนมาแทน KBS2 จะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มีนาคม ละครทั้ง 20 ตอนได้ถ่ายทำไปแล้วสิบแปดตอน คำร้องออนไลน์ขอให้ถอดเขาออกจากละคร มีผู้ลงนามแล้วกว่า 5,000 ราย ฉันจะไม่ว่าอะไรถ้าละครเรื่องนี้จะมีอารมณ์หรือโศกนาฏกรรมอย่างที่บทความอื่น ๆ พูด

Mo-yong เป็นสายลับจากอาณาจักร Shilla และตัวตนของเธอถูกค้นพบโดย Du Jung-seo ผู้ซึ่งต้องการแก้แค้นกษัตริย์ Pyeongwon ที่สั่งให้ครอบครัวของเขาเสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน Du Jung-seo พยายามฆ่า King Pyeongwon และมกุฎราชกุมารวอน แต่แผนของเขาถูกขัดขวางโดย Pyeonggang และ On Dal Pyeonggang ไม่สามารถพาตัวเองไปฆ่า Du Jung-seo ซึ่งถูกโยนเข้าคุกในเวลาต่อมา โกกอนก็รับรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของโมยองเช่นกัน แต่เลือกที่จะปกป้องเธอด้วยการ