รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Lady Jackie Collins Story 2023

รีวิวซีรีย์เกาหลี ภาพยนตร์แจ็กกี้ คอลลินส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังยอมรับคำกล่าวอ้างของคอลลินส์ว่าเป็นเฟมินิสต์อย่างซื่อสัตย์ และคอลลินส์ใช้คำนั้นอย่างกล้าหาญเมื่อหลายคนกลัวและกลัวที่จะทำเช่นนั้น แต่บางทีมันอาจจะน่าสนใจที่จะพูดคุยกับสตรีนิยม – นักสตรีนิยมอื่น ๆ นั่นคือ – เพื่อถามว่าพวกเขาเห็นด้วยหรือไม่ บริบททางสังคมมีไม่มากนัก ชื่อของหนังเรื่องนี้นำมาจากหนังสือเล่มหนึ่งของเธอ และฉันกำลังรอให้ใครสักคนพูดถึงเจ้านายหญิงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 1980 บางทีผู้กำกับลอร่า แฟร์รีอาจจะคิดว่าชัดเจนเกินไป ในท้ายที่สุด คอลลินส์ปรากฏตัวเป็นร่างที่ทึบแสง ซึ่งไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นนางเอกในนิยาย 2 มิติชื่อ ลัคกี้ ซานตาแองเจโล ตลอดชีวิตของเธอ คอลลินส์เก็บสมุดภาพและไดอารีไว้เพื่อบันทึกวันที่ งานปาร์ตี้ และเรื่องของครอบครัว Lady Boss เปิดเผยข้อความจากคำสารภาพส่วนตัวทั้งสองนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าคอลลินส์เป็นใครมากกว่าบุคคลสาธารณะของเธอ ในฐานะที่เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ค้นพบความสุขของเซ็กส์ คอลลินส์เขียนว่า “เราขับรถไปรอบๆ เราผลัดกันเลียอมยิ้ม” และ “เมลจูบฉันอย่างบ้าคลั่งที่แก้มทั้งสองข้าง” คอลลินส์จะคอยจดบันทึกไปตลอดชีวิตที่เหลือของเธอ Jackie Collins มีชื่อเล่นว่า Jacqueline Jill Collins (เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2480 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ—ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2558 ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย) นักเขียนชาวอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานโรแมนติกระทึกขวัญที่เร้าใจ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องเพศ อาชญากรรม และข่าวซุบซิบวงการบันเทิง บุคลิกสาธารณะที่มีเสน่ห์ของคอลลินส์—เธอมักปรากฏตัวในเสื้อผ้าลายเสือดาวและประดับด้วยเครื่องประดับราคาแพง—สะท้อนถึงวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยของตัวละครหลายตัวของเธอ เธอขายหนังสือของเธอได้มากกว่า 400 ล้านเล่ม

บล็อกภาพยนตร์ Flixchatter

ดูหนังออนไลน์ Britney Spears พูดต่อสาธารณะในศาล LA เมื่อวานนี้เกี่ยวกับนักอนุรักษ์ที่เธอมองว่าควบคุมชีวิตของเธอ พ่อของเธอได้รับอนุญาตให้ควบคุมกิจการของเธอหลังจากที่เธอไปโรงพยาบาลเพราะปัญหาสุขภาพจิต ตอนนี้เธอบอกว่าพ่อของเธอควบคุมเธอ “100,000%” และบอกผู้พิพากษาว่าเธอบอบช้ำและร้องไห้ทุกวัน “ฉันแค่ต้องการชีวิตของฉันคืน” เธอกล่าว เราพูดคุยกับนักข่าว BBC Newsbeat Lindsay Brown และนักเขียน Pandora Sykes ผู้นำเสนอซีรีส์พอดคาสต์แปดตอนที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ในชื่อ Pieces of Britney เราพูดถึง Jackie Collins ที่มักถูกไล่ออกในฐานะราชินีแห่ง Sleaze แต่เธอก็เป็นหนึ่งใน นักเขียนหญิงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล แต่ใครคือผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังความเย้ายวนใจ? ภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังจะออกฉายเกี่ยวกับ Lady Boss ของเธอ ดังนั้นเราจึงพูดคุยกับผู้กำกับภาพยนตร์ Laurie Fairrie และ Tracy Lerman ลูกสาวคนโตของ Jackie สัปดาห์นี้เรามีวันสตรีสากลในงานวิศวกรรม ดังนั้นวันนี้เราจึงเฉลิมฉลองให้กับนักวิทยาศาสตร์ในอนาคตของเรา สามคนเพิ่งได้รับรางวัล GSK Young Engineer และ Young Scientist of the Year เราพูดคุยกับ Kaede Sugano, Saashi Ghaie และ Serena Jacob และงานแต่งงาน เราได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำได้และทำไม่ได้หากคุณกำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ และเรายังได้พูดคุยกับ Marjorie Wallace ที่เพิ่งแต่งงานเมื่ออายุ 78 ปี ด้วยยอดขายมากกว่าครึ่งพันล้านเล่มของนวนิยาย 32 เล่มของเธอที่จำหน่ายในกว่า 40 ประเทศ โดย 8 เล่มได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ รีวิวหนังออนไลน์ แจ็กกี้ คอลลินส์เป็นหนึ่งในนักเขียนที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังที่สุดในโลก งานเขียนของเธอยกย่องอำนาจ ความสุขทางเพศ และเสรีภาพของผู้หญิงอย่างกล้าหาญ โดยมักมีฉากหลังที่มีเสน่ห์ของสังคมชั้นสูงของฮอลลีวูด ผลงานของเธอเช่น Chances, HollywoodWives และ The Santangelos ไม่เคยขาดตลาดและยังคงสร้างความสุขให้กับผู้อ่านรุ่นต่อรุ่นทั่วโลก สร้างชุมชนในหมู่แฟนๆ ของเธอ และก่อให้เกิดการถกเถียงในหมู่คนอื่นๆ เกี่ยวกับแบรนด์สตรีนิยมในแบบของเธอเอง แจ็กกี้ คอลลินส์ ผู้เขียนหนังสือขายดีของอีก้า มีความสุขกับยุครุ่งเรืองที่มีผมดกหนาและไว้ผมประบ่าด้วยหนังสือลามกอนาจารอย่าง Hollywood Wives, The Bitch และ The Stud; ตอนนี้เธอโด่งดังในภาพยนตร์สารคดีที่สนับสนุนโดยครอบครัวซึ่งยกย่องความกล้าหาญของเธอในการเผชิญกับการล่วงละเมิดทางเพศ จรรยาบรรณในการทำงานของเธอ และการเฉลิมฉลองความสำเร็จในเชิงพาณิชย์สำหรับผู้หญิงที่มีเสน่ห์ทางเพศ รับชมได้พร้อมคำตำหนิที่แสบๆ คันๆ สำหรับผู้ชายที่ชอบเสแสร้ง รวมถึงฉันเสียใจที่ต้องพูดว่า Clive James ซึ่งปกติแล้วเป็นพันธมิตรวัฒนธรรมป๊อปที่ยอดเยี่ยม แสดงในคลิปทีวีที่น่าสยดสยองควบคู่ไปกับ Bernard Levin เยาะเย้ย Collins ในช่วงที่เธอไม่อยู่

ซี รี่ ย์ netflix เธอมีช่วงเวลาที่ยากขึ้นมากเพราะเธอเป็นผู้หญิงและเพราะเธอเขียนเกี่ยวกับเรื่องเพศจากมุมมองของผู้หญิงและเขียนหนังสือยอดนิยม และยังเป็นเพราะเธอสวยในตัวเองและดูดีและเซ็กซี่ ผู้คนมักคิดว่าถ้าคุณสวย คุณจะฉลาดได้อย่างไร เธอเป็นผู้บุกเบิกในหลายระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องสตรีนิยมที่เธอส่งเสริมและแบ่งปันกับผู้อ่านในหนังสือของเธอ ฉันรู้ว่าเป็นเดือนพฤศจิกายน ขณะที่บารัค โอบามากำลังจะได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ และเราก็คุยกันเรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือของเธอหลายเล่ม ฉันรู้สึกทึ่งและติดใจเธอทุกคำ ฉันชอบที่เธอไม่รังเกียจที่จะเล่าเรื่องซุบซิบที่ไม่เป็นอันตราย บาร์บีคิวของ Al Pacino นั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน! เธอเปิดเผยว่าเธอใช้เวลา 9 เดือนในการค้นคว้าและเขียนหนังสือ จากนั้นอีก 2-3 เดือนก็โปรโมตหนังสือเพราะ ‘แต่ละเล่มล้วนมีค่า’ หลังจากพักเหนื่อยพอสมควรแล้ว เธอก็เริ่มกระบวนการทั้งหมดอีกครั้ง จรรยาบรรณในการทำงานของเธอช่างเหลือเชื่อและงานเขียนของเธอก็อุดมสมบูรณ์ จากนั้นเธอก็พาฉันและนักข่าวคนอื่นๆ สองสามคนออกไปทานอาหารกลางวัน ที่ซึ่งเธอเลือกสมองของเราเกี่ยวกับดาราที่เราสัมภาษณ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ากำลังมองหาไอเดียสำหรับนิยายในอนาคต… บรรยายโดยกลุ่มเพื่อนสนิทและครอบครัวของแจ็กกี้ รวมถึงพี่สาวของเธอ โจน คอลลินส์ ดาราดังแห่งฮอลลีวูดและไดนาสตี ชีวประวัตินี้นำภาพถ่ายครอบครัว ภาพยนตร์ในบ้าน และข้อความที่ตัดตอนมาจากบันทึกส่วนตัวของแจ็กกี้ คอลลินส์ เพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังวัยเด็กของเธอและสองคน การแต่งงาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดิสนีย์ พลัสออสการ์ เลอร์แมน สามีคนที่สองของเธอชื่นชอบแจ็กกี้และผลักดันให้เธอเขียนหนังสือให้จบซึ่งจะกลายเป็นหนังสือขายดีเล่มแรกของเธอ นั่นคือ “โลกเต็มไปด้วยผู้ชายที่แต่งงานแล้ว” ในที่สุด Joan ก็ได้แสดงในภาพยนตร์สองเรื่องที่สร้างจากหนังสือของ Jackie เรื่อง “The Stud” และ “The Bitch” ซึ่งทำให้พวกเขากลายเป็น อาชีพของโจแอนนากลับมาโลดแล่นอีกครั้งทางทีวีเรื่อง “Dynasty” ขณะที่แจ็กกี้ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งกับ “Hollywood Wives” ดังนั้น พี่น้องสตรีทั้งสองจึงมีฐานะใกล้เคียงกันในช่วงกลางทศวรรษ 1980 แต่แจ็กกี้ดูขี้สงสัยเป็นการส่วนตัวเมื่อโจนรุกรานเธอ ดินแดนและพยายามเขียนนวนิยายเกี่ยวกับลัทธินอกศาสนาของเธอเอง ภาพยนตร์ของ Fairrie ให้ความสำคัญกับความทรงจำส่วนตัวของเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานมากกว่าบริบททางสังคมที่กว้างขึ้น แต่มันเน้นย้ำอย่างชัดเจนถึงมาตรฐานสองมาตรฐานที่คอลลินส์ถูกตัดสินจากการเขียนเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กส์เหมือนผู้ชาย โดยไม่มีผลลัพธ์ที่น่าอับอายตามปกติ นักเขียนนวนิยายยอดนิยมชายที่เขียนด้วยแนวทางเดียวกัน เช่น ซิดนีย์ เชลดอน หรือแฮโรลด์ ร็อบบินส์ รอดพ้นจากคำตัดสินที่รุนแรงเหล่านั้น คำวิจารณ์มุ่งเป้าไปที่ Jacqueline Susann เมื่อหลายปีก่อนสำหรับ Valley of the Dolls ซึ่งตัวละครผู้หญิงตกเป็นเหยื่อมากกว่า ไม่มีอะไรเทียบได้กับการที่ Collins ทิ้งขว้างอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าหนังสือของเธอจะสวนกระแสการปฏิวัติทางเพศก็ตาม “Fairrie ติดตาม Collins ตลอดวันสุดท้ายของเธอ รวมถึงการกลับมาลอนดอนอย่างมุ่งมั่นเพื่ออำลาพี่น้องอันเป็นที่รักของเธอ นักแสดงสาว Joan และ Bill, Hazel น้องสะใภ้ของเธอ และคนสนิทในแวดวงธุรกิจของเธอ” แถลงการณ์ของ CNN ระบุ .

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลีในปี 1968 แจ็กกี้ คอลลินส์ตีพิมพ์นวนิยายเรื่องแรกของเธอเรื่อง The World Is Full of Married Men ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งและเรื่องอื้อฉาวในทันที ในอีกหลายสิบปีข้างหน้า คอลลินส์จะสร้างอาณาจักรการเขียนหนังสือที่หน่วยงานหญิงต้องมาก่อน ผู้หญิงของแจ็กกี้ คอลลินส์ไม่แยแสกับความต้องการและความต้องการทางเพศของพวกเธอ และสำหรับผู้อ่านที่อุทิศตน คอลลินส์กลายเป็นสัญลักษณ์ของพลังที่ไม่ต้องใช้ความพยายามซึ่งนิยามวีรสตรีของเธอ แจ็กกี้ไม่เป็นที่รู้จักเสมอไปจากผมเส้นใหญ่ ลายเสือดาว และการเขียนแนวเสี่ยงทาย อันที่จริง เธอไม่เป็นที่รู้จักเลยก่อนที่เธอจะไปเยือนลอสแองเจลิสเป็นครั้งแรกในปี 2499 ในช่วงเวลานั้นเธอถูกเรียกว่าเป็นน้องสาวคนเล็กของ Joan คุณแฟร์รีใช้เวลาช่วงหนึ่งกับชีวิตวัยเด็กและครอบครัวของแจ็กกี้ จากนั้นนำเราผ่านชีวิตแต่งงาน อาชีพการงาน และความเจ็บป่วยของเธอทั้งคู่ แหล่งที่มาของงานส่วนใหญ่มาจากนิสัยตลอดชีวิตของ Jackie ในการเขียนบันทึกประจำวันของเธอ และแม้ว่าสิ่งที่อ่านส่วนใหญ่ไม่ได้เจาะลึกเข้าไปในจิตใจของ Jackie มากนัก แต่เราจับใจความได้ว่าเธอให้ความสำคัญกับการสังเกตผู้คนและเปลี่ยนการสังเกตเหล่านั้นให้กลายเป็น เรื่องราวที่คนนับล้านชอบอ่าน ออสการ์สามีอันเป็นที่รักของแจ็กกี้เสียชีวิตในปี 2535 และมีการมีเพศสัมพันธ์ครั้งสำคัญครั้งที่สามกับเพลย์บอยชื่อแฟรงก์ คัลกานีนี ซึ่งเพื่อนและครอบครัวของเธอไม่ชอบ ในช่วงเวลาแห่งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่หาได้ยาก Joan พยายามอธิบายว่าเหตุใดพี่สาวของเธอจึงเข้าไปพัวพันกับ Calcagnini ที่ขี้โมโหและชอบบงการ และในที่สุดก็สรุปว่า “ผู้หญิงต้องทนกับอะไรมากมาย” ต้องบอกว่า Joan แสดงได้ไม่ดีนักในสารคดีเรื่องนี้ในบางครั้ง แต่เธอก็ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นของ Jackie และบางครั้งนั่นอาจเป็นประโยชน์ คอลลินส์เติบโตมาภายใต้ร่มเงาของโจน พี่สาวดาราภาพยนตร์ของเธอ ซึ่งถูกสัมภาษณ์ในสารคดีเรื่องนี้ “มันเหมือนกับการแต่งงาน” Joan พูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับน้องสาวคนเล็กของเธอ “ทุกอย่างไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างน่าอัศจรรย์ตลอดเวลา” Joan ประสบความสำเร็จในภาพยนตร์ในปี 1950 ในขณะที่ Jackie ถูกทำให้รู้สึกเหมือนวิ่งด้วย ทั้งๆ ที่ Joan เรียกเธอว่าดู ซี่ รี ย์ จีน “หุ่นที่มหัศจรรย์” แจ็กกี้ถูกถ่ายภาพตอนเป็นวัยรุ่น ซึ่งดูแตกต่างจากภาพต่อมาของเธอมาก ด้วยดวงตากลมโตที่อ้อนวอน และในช่วงอายุ 20 ต้นๆ เธอได้ทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อทำให้ตัวเองดูคล้ายกับสิ่งที่เธอต้องการจะเป็นมากขึ้น “ฉันชอบจมูกใหม่ของฉัน” เธอเขียนไว้ในไดอารี่ของเธอ คุณสามารถพูดได้ว่าพี่สาวน้องสาวเป็นคู่แข่งที่ขี้ประติ๋ว – พวกเธอคือ Olivia de Havilland และ Joan Fontaine of Eighties ซึ่งเป็นวัฒนธรรมถังขยะที่น่าดึงดูดใจ Lady Boss มีฉากที่น่าประทับใจที่ Jackie ไปเยี่ยม Joan ในบั้นปลายชีวิตของเธอ เพื่อกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้าย (ถึงกระนั้น คุณก็ยังสงสัยว่า Joan กำลังจะพูดอะไรส่อเสียดเกี่ยวกับชุดที่ Jackie สวมใส่อยู่หรือไม่) เอกสารนี้มุ่งเน้นไปที่ด้านของมนุษย์ในชีวิตของ Collins โดยอ้างอิงจากบันทึกประจำวันและภาพยนตร์ในบ้านของเธอ แต่สิ่งที่ทำให้น่าสนใจคือข้อเท็จจริงที่ว่านี่คือผู้หญิงส่วนตัวที่ตั้งใจจะใช้ชีวิตในที่สาธารณะ และกลายเป็นคนดังที่ไม่เหมือนใครในช่วงเวลาที่เหมาะสมในประวัติศาสตร์ ตามที่ Lady Boss โต้แย้ง เราจะไม่เห็นเหมือน Jackie Collins อีกแล้ว ตอนนี้เรามาอธิษฐานขอสารคดีเกี่ยวกับ Judith Krantz กันเถอะ

ดู anime สารคดีเรื่องนี้ผสมผสานข้อเท็จจริงและเรื่องแต่งเข้าด้วยกัน เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครเล่าของนักเขียนผู้ก้าวล้ำหน้าและภารกิจของเธอในการสร้างอาณาจักรวรรณกรรมหญิงคนเดียว บรรยายโดยเพื่อนสนิทและครอบครัวของแจ็กกี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งปันการต่อสู้ส่วนตัวของผู้หญิงที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของสตรีนิยมในทศวรรษ 1980 ในขณะที่ซ่อนความเปราะบางของเธอไว้เบื้องหลังบุคคลสาธารณะที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีต ทรงพลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้วิวัฒนาการมาจากการเฉลิมฉลองนวนิยายแนวปฏิวัติของแจ็กกี้ ซึ่งวางเรื่องเพศหญิงเป็นหัวใจสำคัญของการเล่าเรื่องของพวกเขา ไปสู่การพิจารณาหลายชั้นเกี่ยวกับสตรีนิยม พลวัตของครอบครัว และภารกิจสากลเพื่อทำความเข้าใจว่าประสบการณ์ในวัยเด็กและความชอกช้ำในวัยเด็กทำให้เราได้รับผลอย่างไร พวกเราคือใคร. Fairrie เองก็ให้เครดิตผลงานของ Collins สำหรับการปลุกอารมณ์ทางเพศตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งทำให้โอกาสในการกำกับสารคดีเพื่อปะติดปะต่อบุคคลจริงที่อยู่เบื้องหลังบุคคลสาธารณะที่ดุร้ายเป็นงานที่เชิญชวนให้เธอร้องเสียงแหลมเหมือนวัยรุ่นที่น่าตื่นเต้น เธอตัดสินใจเข้าใกล้สิ่งนี้ในฐานะนักข่าวที่พยายามค้นหาแง่มุมของเรื่องราวของแจ็กกี้ คอลลินส์ที่เธอไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ และในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามเข้าใจเพื่อนผู้หญิง จุดแข็งและจุดอ่อนของเธอ จุดอ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคอลลินส์ไม่ได้มีชื่อเสียงและร่ำรวยอย่างแน่นอน สำหรับผู้หญิงที่เขียนตัวละครหญิงแกร่งในช่วงเวลาของเธอ เธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เติบโตมาภายใต้ร่มเงาของพี่สาวที่เป็นดาราฮอลลีวูดชื่อดัง พ่อที่ไม่ค่อยดีกับแม่ของเธอนัก และแม่ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง . ภาพยนตร์ครอบคลุมชีวิตของคอลลินส์ โดยเริ่มจากพ่อที่มีอำนาจเหนือกว่าและแม่อันเป็นที่รัก แต่บางครั้งก็ห่างไกลจากแม่ Fairrie ติดตาม Collins ผ่านวันสุดท้ายของเธอ รวมถึงการกลับมาลอนดอนอย่างมุ่งมั่นเพื่ออำลาพี่น้องอันเป็นที่รักของเธอ นักแสดงสาว JoanandBill น้องสะใภ้ของเธอ Hazel และคนสนิทในแวดวงธุรกิจของเธอ ในระหว่างการเยือนลอนดอนครั้งนั้น ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าคอลลินส์อยู่ในช่วงวันสุดท้ายของการเป็นมะเร็งเต้านม และใช้ชีวิตอย่างลับๆ กับโรคร้ายถึงหกปี ระหว่างทาง Fairrie ผสมผสานบทสัมภาษณ์กับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคอลลินส์ ทิฟฟานี่ เทรซี่ และรอรี่ และเพื่อนรัก เพื่อให้ได้ภาพที่ดูเปราะบางอย่างน่าประหลาดใจของหญิงสาวที่มีสายสัมพันธ์และซับซ้อน ซึ่งอยู่เบื้องหลังเรื่องราวอื้อฉาวฮอลลีวูดและเรื่องเพศที่แฟนๆ ชื่นชอบ ด้วยการเข้าถึงเอกสารสำคัญอันน่าทึ่งที่คอลลินส์ทิ้งไว้เมื่อเธอเสียชีวิตในปี 2558 แฟร์รี่ขอให้ผู้ชมมองลึกเข้าไปในผู้หญิงที่รู้วิธีนำเสนอตัวเองต่อสาธารณะ นักเขียนหายากผู้ชื่นชอบการปรากฏตัวทางทีวีสำหรับหนังสือของเธอและ สวมเสื้อคลุมลายเสือดาวอย่างดุเดือดจนคุณคงคิดว่าเธอออกล่าสัตว์ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งที่เธอคาดการณ์ไว้นั้นขัดแย้งกับพลังที่เธอรู้สึกว่ามีในชีวิตของเธอเอง ไม่เพียงรู้สึกดีเป็นอันดับสองในสายตาพ่อของเธอเมื่อพี่สาวของเธอประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดง แต่ยังต้องดิ้นรนผ่านการแต่งงานครั้งแรกที่เธอ สามีตกเป็นเหยื่อของการติดยาและวินาทีแห่งความสุขที่จบลงด้วยความเสียใจเมื่อออสการ์ เลอร์แมนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ผลที่ได้คือ Collins ได้บันทึกคำพูดที่ทรงพลังที่สุดบางคำของเธอไว้ในสมุดบันทึก บันทึกการต่อสู้ภายในของเธอเพื่อรวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน และแม้แต่ในการสัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมากับครอบครัวและเพื่อนๆ เสียงของเธอก็ดังขึ้น ทั้งคู่สนิทสนมกันมากกว่าที่แฟนๆ ของเธอจะมี น่าจะเคยได้ยินมาก่อนแต่ยังมีรายละเอียดยั่วเย้าในระดับเดียวกัน