รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ hd เรื่อง แพนดอรัม ลอกชีพ Pandorum

ดูการ์ตูนออนไลน์ รีวิวแพนโดรัม ใน The Generation Starship ในนิยายวิทยาศาสตร์ Caroti กล่าวถึง tropes ของ Generation Starship และสิ่งเหล่านี้สามารถพบได้ใน Alvart’s Pandorum อย่างชัดเจน Trope เหล่านี้รวมถึง “การคงอยู่หรือการสูญเสียความทรงจำ ทั้งทางสังคมและส่วนบุคคล; การถ่ายทอดความรู้ ค่านิยม หลักจริยธรรม และเป้าหมายจากรุ่นสู่รุ่น และผลกระทบของการแยกตัวเป็นเวลานานภายในภาชนะที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งมีขนาดจำกัด หรืออีกนัยหนึ่งคือเรือนจำ” ในขณะที่ Caroti ไม่ได้จัดการกับ Pandorum เอง บันทึกความทรงจำของเขาคือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์สยองขวัญ/SF เรื่องนี้ Caroti ให้เหตุผลว่า “การหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเล่าของยานอวกาศรุ่นต่อรุ่น” “การคงอยู่หรือการกู้คืนความทรงจำ” Pandorum มุ่งเน้นไปที่ทั้งความจำเสื่อมจากการหลับมากเกินไปเป็นเวลานานโดยลูกเรือที่รอดชีวิต รวมถึงอาการเจ็บป่วยในอวกาศที่น่ากลัวของ Pandorum ที่ทำให้เกิดอาการชักและตัวสั่น ตามมาด้วยอาการหวาดระแวงและโรคจิตในที่สุด นักบินอวกาศ Corporal Bower ตื่นขึ้นมาจากการจำศีลและพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพัง โดยจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร กำลังทำอะไร หรือเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรือของเรือนอน Elysium ที่มีผู้โดยสาร 60,000 คน …

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ hd เรื่อง แพนดอรัม ลอกชีพ Pandorum Read More »

รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง Fantastic Four 2024

รีวิวซีรีย์เกาหลี Fantastic Four ของ Marvel เลื่อนออกไปจนถึงกุมภาพันธ์ 2025 Rene Rodriguez จาก The Miami Herald ให้คำวิจารณ์เชิงลบต่อภาพยนตร์ Fantastic Four ที่กำกับโดย Tim Story เกี่ยวกับ Rise of the Silver Surfer เขากล่าวว่า “เรื่องราวทำหน้าที่แบบเดียวกับงานที่มีประสิทธิภาพและไม่มีตัวตนที่เขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ในระดับพื้นฐานที่เกือบจะเหมือนเด็ก ซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายอย่างตรงไปตรงมา ถ้าไม่ เฉพาะชุดอายุไม่เกิน 12 ปี” อย่างไรก็ตาม Roger Moore จาก Orlando Sentinel ให้คำวิจารณ์ที่ดีแก่ภาพยนตร์ของ Story’s Fantastic Four เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องแรกว่า “popcorn popper” และ “cinematic sugar buzz” และภาพยนตร์เรื่องที่สองว่า การปรากฏตัวของ Kevin …

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง Fantastic Four 2024 Read More »

รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Lady Jackie Collins Story 2023

รีวิวซีรีย์เกาหลี ภาพยนตร์แจ็กกี้ คอลลินส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังยอมรับคำกล่าวอ้างของคอลลินส์ว่าเป็นเฟมินิสต์อย่างซื่อสัตย์ และคอลลินส์ใช้คำนั้นอย่างกล้าหาญเมื่อหลายคนกลัวและกลัวที่จะทำเช่นนั้น แต่บางทีมันอาจจะน่าสนใจที่จะพูดคุยกับสตรีนิยม – นักสตรีนิยมอื่น ๆ นั่นคือ – เพื่อถามว่าพวกเขาเห็นด้วยหรือไม่ บริบททางสังคมมีไม่มากนัก ชื่อของหนังเรื่องนี้นำมาจากหนังสือเล่มหนึ่งของเธอ และฉันกำลังรอให้ใครสักคนพูดถึงเจ้านายหญิงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 1980 บางทีผู้กำกับลอร่า แฟร์รีอาจจะคิดว่าชัดเจนเกินไป ในท้ายที่สุด คอลลินส์ปรากฏตัวเป็นร่างที่ทึบแสง ซึ่งไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นนางเอกในนิยาย 2 มิติชื่อ ลัคกี้ ซานตาแองเจโล ตลอดชีวิตของเธอ คอลลินส์เก็บสมุดภาพและไดอารีไว้เพื่อบันทึกวันที่ งานปาร์ตี้ และเรื่องของครอบครัว Lady Boss เปิดเผยข้อความจากคำสารภาพส่วนตัวทั้งสองนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าคอลลินส์เป็นใครมากกว่าบุคคลสาธารณะของเธอ ในฐานะที่เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ค้นพบความสุขของเซ็กส์ คอลลินส์เขียนว่า “เราขับรถไปรอบๆ เราผลัดกันเลียอมยิ้ม” และ “เมลจูบฉันอย่างบ้าคลั่งที่แก้มทั้งสองข้าง” คอลลินส์จะคอยจดบันทึกไปตลอดชีวิตที่เหลือของเธอ Jackie Collins มีชื่อเล่นว่า Jacqueline Jill Collins (เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2480 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ—ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. …

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Lady Jackie Collins Story 2023 Read More »