รีวิวหนัง The Story of Minglan รีวิวซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง The Story of Minglan รีวิวซีรี่ย์จีน

Minglan ไม่เชื่อว่าเธอจะมีความสุขกับการแต่งงานกับ Tingye เหมือนกับที่เธอจะเป็นหากแต่งงานกับคู่ที่ตั้งใจไว้แต่เดิม

รีวิวหนัง แต่เธอเชื่อว่าการแต่งงานกับ Tingye จะเป็นเรื่องที่ทนได้และยอมเสียสละเพื่อครอบครัวของเธอ ในนิยาย ยังมีการแย่งชิงอำนาจที่มีคนอื่นพยายามโค่นล้มจักรพรรดิ แต่ความสัมพันธ์ต่างกันเล็กน้อย ยังคงมีเจ้าจอมมารดาอัครมเหสีที่วางแผนจะยึดอำนาจ สิ่งนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นจริง ๆ คุณได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลังจากตัวละครหญิงคนอื่น ๆ และจาก Gu Tingye ที่เล่าเรื่องราวให้ Minglan ฟัง ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องจริงมากกว่าสำหรับสตรีผู้สูงศักดิ์ในจักรวรรดิจีน แต่ก็เข้าใจได้ว่าพวกเขารู้สึกเหมือนต้องเพิ่มฉากแอคชั่นสำหรับรายการทีวี Gu Yankai มีนิสัยบูดบึ้ง เป็นทหาร และไม่ยอมใคร เขาหลงรักภรรยาคนแรกของเขามาก แต่ถูกครอบครัวกดดันให้หย่าขาดจากเธอและแต่งงานกับ Lady Bai ที่ร่ำรวยกว่า เขาต้องแบกรับความแค้นตลอดชีวิตสำหรับเรื่องนี้หลังจากที่ภรรยาคนแรกอันเป็นที่รักของเขาเสียชีวิตลงอันเป็นผลมาจากการหย่าร้าง

เธอถูกส่งตัวไป และ Minglan เปิดเผยกับ Lin Qinshuang ว่าการแต่งงานของ Molan เป็นการแก้แค้นสำหรับการตายของ Wei Shuyi ในที่สุด Molan ก็ต้องทนทุกข์ทรมานกับการแต่งงานของเธอ เนื่องจาก Liang Han มีนางบำเรอมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบสาวใช้ของเขา Chun Ke เธอมีลักษณะเหมือนแม่ของเธอและดูถูก Molan และ Lin Qinshuang แม่ของเธอ Wang Ruofu ต้องการให้เธอแต่งงานกับตระกูลขุนนางเพื่อแข่งขันกับ Lin Qinshuang
Minglan ไม่ชอบ บริษัท ของ Rulan มากนัก มันไม่เพียงพอที่จะทำลายประสบการณ์ของละครสำหรับฉัน แต่ฉันเห็นด้วยว่ามันรู้สึกเร่งรีบจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือของงานเขียน ฉันคิดว่ามันน่าจะทำงานได้ดีกว่านี้ถ้าพวกเขาให้คำใบ้เพิ่มเติมระหว่างทาง ยอมรับว่าฉันดูมาค่อนข้างนาน netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดังนั้นบางทีฉันอาจลืมบางสิ่งไป แต่ฉันจำได้ว่ามีปฏิกิริยาแบบเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์ เหมือนว่าจะเป็นแผนการบงการที่ GTY คิดขึ้นมา ฉันยังเชื่อด้วยว่าแม้ในตอนแรก Emp จะต่อสู้ดิ้นรน แต่เมื่อเขาตั้งใจแล้ว เขาก็จะยอมจำนน นั่นคือวิธีที่ฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงของเขาในการรับตำแหน่ง Emp – มีการต่อต้านมากมาย แต่เมื่อเขาเริ่มต้นในเส้นทางนั้น เขาก็อยู่ในนั้น 100% อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้เขียนต้องการหลอกคนดูจนจบ เราจึงไม่เห็นการวางแผนหรือความน่าเชื่อใดๆ ที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง ไม่มีภาพล้อเลียนของวายร้ายโปรเฟสเซอร์หรือวีรบุรุษผู้เสียสละตนเองที่โง่เขลา สายตาที่แอบแฝง ท่าทางมือเล็กน้อย เสียงที่เป็นลูกคลื่น และการแสดงออกทางสีหน้าที่แปรปรวน แม้แต่สาวใช้และคนรับใช้ก็สามารถมีเสน่ห์เฉพาะตัวได้ เขาถูกกล่าวหาว่าข่มขืนและไม่สามารถเข้าสู่ตลาดเกลือได้ ผลที่ตามมาคือ Fan ZhechenGeng Jiechuan นายพล Sun ZhengyuXie PingdeGu Tingye พ่อของ Shen GuotaoHezhen นักแสดง ตัวละคร บทนำ วังซีหยู ท่านหญิงหวู่ ภรรยาของท่านเคานต์แห่งหย่งชาง disney

นักแสดงตัวละครบทนำ Zhao LiyingSheng Minglan ลูกคนที่หกและลูกสาวคนที่สี่ของ Sheng Hong โดยนางสนม Wei Shuyi แม้จะมีความเฉลียวฉลาดและเป็นธรรมชาติ แต่เธอก็เป็นเด็กที่ด้อยโอกาสและถูกมองข้ามมากที่สุดของครอบครัว เธอพยายามตั้งแต่ยังเด็กเพื่อทำให้ตัวเองสมบูรณ์แบบและไม่ต้องทำตัวน่ารำคาญเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทิ้ง Minglan เป็นผู้สังเกตการณ์ที่ชาญฉลาดและทำนายพฤติกรรมของมนุษย์ มักจะซ่อนพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเธอไว้เพื่อดึงผู้คนเข้าสู่สถานการณ์ที่ธรรมชาติที่ไม่ดีของพวกเขาเอาชนะตัวเองได้เธอฆ่าตัวตายเพราะแรงกดดันของพวกเขา Wang Jingyun ภรรยาคนที่สองของ Lady BaiGu Yankai เขาได้อันดับสามในการสอบของ Hanlin Academy ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง The Story of Minglan รีวิวซีรี่ย์จีน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คุณเฉา ชุยเฟิน คุณหญิงเซิงผู้เฒ่าแห่งตระกูลเซิง

รีวิว หนัง ในทางตรงกันข้าม Perfect Couple ไม่เพียงแต่ไม่ใช่สเป็คของฉันเท่านั้น แต่ฉันคิดว่าดำเนินการได้ไม่ดี ดังนั้นฉันจึงให้คะแนนต่ำ ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่อยากทำและฉันก็รักมัน จากตัวอย่างเหล่านี้ ฉันต้องการให้ผู้อ่านรู้ว่าฉันกำลังพยายามวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมาและยุติธรรม แต่ฉันชอบรายการนี้มาก ดังนั้นอาจมีอคติอยู่บ้าง ไม่ต้องพูดถึง แง่มุมอื่น ๆ เช่นดนตรีนั้นเรียบง่าย แต่ซับซ้อนโดยไม่มีการร่ายรำแบบโคลงสั้น ๆ ของละครประวัติศาสตร์ เพลงประกอบมีประสิทธิภาพในการสนับสนุนมากกว่าการเน้นโครงเรื่อง โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบโทนสีซีเปียอ่อนๆ ที่เกิดจากแสงธรรมชาติอันอบอุ่นมากมาย

ซีรี่ย์จีน Ming Lan เป็นเด็กที่ไม่เป็นที่โปรดปรานของครอบครัวที่ร่ำรวย เรียนและทำงานหนัก และตกหลุมรักกับลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูง ด้วยอุบายอันแยบยล พวกเขาทั้งสองได้ขึ้นสู่ตำแหน่งและทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งความยุติธรรมจากผู้ที่ทำผิดต่อพวกเขา หากคุณต้องการเรื่องราวความรักที่บอกเล่าในระดับที่ยิ่งใหญ่ นี่อาจไม่เหมาะกับคุณ เพราะความโรแมนติกเป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ แง่มุมของละครเรื่องนี้ นอกจากนี้ ถ้าคุณต้องการบางอย่างที่เบา ฉันจะหลีกเลี่ยง แต่นี่ไม่ใช่ละครในวังเพราะการวางโครงเรื่องไม่ได้ใกล้เคียงกับระดับนั้น และตลอดทั้ง 70+ ตอน มีคนตายเพียงไม่กี่คน—ผู้คนไม่ได้ร่วงหล่นเหมือนแมลงวัน เขาต้องการแต่งงานกับ Minglan แต่เขาแทบไม่บอกใครเลย และลงเอยด้วยการแต่งงานกับเจ้าหญิงตามคำกระตุ้นของครอบครัว ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง ดู อ นิ เมะ