รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง Innocent Thing 2013

รีวิวหนัง คุณสิ่งเล็กน้อยที่ไร้เดียงสา ก่อนอื่นเลย; รีวิวที่ดี คุณได้ช่วยอธิบายบางส่วนที่ผู้ชมหลายคนอาจสับสน ฉันคิดว่าการเดทของ YE และ Junki ไม่เคยเกิดขึ้นจนกว่า DF จะบอกฉันว่าเป็นเช่นนั้น โดยรวมแล้วฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงและความสวยงามน่าทึ่งมาก แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าหนังค่อนข้างแบนเพราะผู้กำกับไม่สามารถสื่อความหมายได้ ฉันรู้สึกว่านักแสดงไม่สามารถถูกตำหนิในเรื่องนี้ได้ หากคุณวิเคราะห์ฉากภาพยนตร์ทีละฉาก มันดีมาก แต่มันไม่ได้เข้ากันได้ดีกับข้อความที่สอดคล้องกัน ไม่ใช่ว่าหนังทุกเรื่องจะต้องเข้าท่า แต่ก็มีความไม่แน่นอนมากเกินไป สิ่งนี้ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีหรือไม่? ไม่ ฉันไม่คิดอย่างนั้น มีองค์ประกอบเพียงพอที่ประสบความสำเร็จ ฉันคิดว่าฉากที่ถูกลบออกไปจะมีประโยชน์มากสำหรับผู้ชม ฉันรู้สึกว่า YE กลายเป็นบ้าเร็วเกินไป จุนกิจำใจต้องผลักเธอออกไป ฉันคิดว่าถ้าเธอมี

อนิเมะ สติสัมปชัญญะในขณะที่กำลังเป็นบ้า เราจะได้เห็นการต่อสู้ภายในที่เขากำลังเผชิญมากกว่านี้ ฉันคิดว่าเธอมาแรงเกินไป เร็วเกินไป เรารู้สึกถึงความรักและความดึงดูดใจที่เขามีต่อเธอในตอนแรก แต่เมื่อเธออารมณ์เสีย ก็เหมือนกับว่าเขาต้องปิดความรู้สึกเหล่านั้นโดยสิ้นเชิงเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ เรื่องราวไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมาย คุณมีนักเรียนหญิงที่หมกมุ่นคลั่งไคล้ครูของเธอและคิดว่าสิ่งที่พวกเขามีคือความรัก ครูลังเลเล็กน้อยและจ่ายราคาโดยมีครอบครัวเป็นเดิมพัน ฉากที่เรียบง่ายแต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างคือชั้นของความซับซ้อนในบุคลิกของตัวละครแต่ละตัว มากกว่าความหมกมุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณเห็นตัวละครเหล่านี้ในฐานะบุคคลที่มีเรื่องราวที่คุณกำลังดูอยู่ กำกับและเขียนบทได้ดีจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกลับมารวมตัวกันของผู้กำกับคิมแทกยุนและนักแสดงจางฮยอกเป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปีนับตั้งแต่ Volcano High คิมพบบทภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 2550 ที่งานประกวด และเขาได้รับชัยชนะทันที หลงใหลในเส้นแบ่งที่พร่ามัวระหว่างความรักและความหลงใหล เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “การทดลอง” เนื่องจากการผสมผสานระหว่างความระทึกใจ ความสยองขวัญ เมโลดราม่า และโรแมนติก และการใช้เทคนิคการถ่ายทำภาพยนตร์และกล้องของเขามีส่วนสำคัญในการนำเสนอ “ความรู้สึกของการติดกับดัก” คิมต้องการให้ตัวละครเด็กนักเรียนมีทั้งความไร้เดียงสาและเสน่ห์ทางเพศที่บริสุทธิ์ คิมคัดเลือกนักแสดง 250 คนก่อนที่จะคัดเลือกโจโบอาในการเปิดตัวบนจอเงินของเธอ


รีวิวหนัง netflix Jang Yong-jun ใช้เวลาส่วนใหญ่ในวัยเด็กและวัยรุ่นในปูซานบ้านเกิดของเขา ก่อนที่จะเปิดตัวการแสดงในปี 1997 ในละครโทรทัศน์เรื่อง Model ภายใต้ชื่อ Jang Hyuk นอกจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง School และบทบาทรองในภาพยนตร์เรื่อง Zzang ที่ไม่ค่อยมีใครเห็นแล้ว จางยังปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง “To Mother” ซึ่งเป็นซิงเกิลเปิดตัวในปี 1999 ของวงบอยแบนด์ยอดนิยม g.o.d ซึ่งเขาเป็นเพื่อนร่วมบ้านด้วยในตอนนั้น นอกจากนี้ในปี 1999 เขายังรับบทเป็นมยองฮาผู้ใจดีแต่ดุดันในซีรีส์เรื่อง Into the Sunlight โดยใช้ชื่อในวงการว่า “TJ” เขามีอาชีพการงานสั้น ๆ ในฐานะแร็ปเปอร์และแสดงในมิวสิควิดีโอหลายเพลงจากอัลบั้มแร็พของเขา TJ Project ซึ่งเปิดตัวในปี 2543 อดีตนักกรีฑาและกำลังจะเป็นพ่อของจุนกิทำงานเป็นครูสอนพละที่โรงเรียนมัธยมหญิงล้วน ซึ่งนักเรียนหลายคนมองว่าเขาเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดใจ Young-Eun เป็นเด็กสาวที่ร่าเริงและร่าเริงเป็นพิเศษซึ่งเป็นคนตรงไปตรงมาและมีความคิดสร้างสรรค์ในการหาวิธีโต้ตอบกับ Joon-Ki ซึ่งเป็นศูนย์กลางของความสนใจของเธอ ในช่วงวันที่ฝนตกพรำๆ จุนกิอยู่ตามลำพังในห้องเรียนกับยองอึน และสิ่งต่างๆ ก็เกินเลยไป Joon-Ki พยายามอย่างมากที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดในวิถีทางของเขาและอยากจะทิ้งมันไว้ข้างหลัง แต่ Young-Eun ผู้หลงใหลในตัวเขาดูเหมือนจะไม่มีขีดจำกัด และในไม่ช้า จุนกิก็พบว่าชีวิตสมรสของเขาพังทลาย ใช่ สถานการณ์ปิ๊งเด็กนักเรียนเก่าที่มีหม้อต้มกระต่ายเพิ่มเข้ามา มีสิ่งล่อใจที่จะยกเลิกสิ่งนี้เนื่องจากแนวคิดแบบหมวกเก่าย้ายไปที่เกาหลี แต่ผู้กำกับ Kim Tae-gyun และผู้เขียนบท Lee Sung-min ทำงานได้ดีในการนำเสนอผู้ชมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความแตกต่างของเสรีภาพของครูและนักเรียน โต้ตอบในเอเชีย ฉากนั้นฉันขำจริงๆ เพราะมันแย่เกินไป lol แต่ฉันไม่คิดว่านั่นไม่สำคัญ เขายังถ่ายทำฉากอื่นได้สวยมาก และถ้าเรื่องราวโดยรวมน่าสนใจ เทคนิคการถ่ายทำจะเชยหรือทันสมัยก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ต้องการส่งการเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบของคุณก่อนที่จะปิด?

ในทางกลับกัน ยองอึนเป็นตัวละครที่ ‘จริง’ น้อยที่สุดที่ฉันจะพูด…แต่นั่นควรได้รับการอภัย เนื่องจากธีมหลักของภาพยนตร์คือความหลงใหลอย่างสุดขีดของเธอ ภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องพรรณนาถึงความเป็นจริง แต่ก็เหมือนกับภาพล้อเลียนของความเป็นจริง มันรวบรวมบางแง่มุมและพูดเกินจริงสร้างใหม่ อย่างไรก็ตาม YE อาจทำให้เกิดปฏิกิริยา ‘wth, what fuck is wrong with her’ ซี รี่ ย์ netflix แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะถึงขนาดที่เธอสูญเสียผู้ชมทั้งหมดไปโดยสิ้นเชิง เธอค่อนข้างหมกมุ่นในตอนแรก แต่ในตอนแรกมันใกล้เคียงกับผีเสื้อรักแรก ดวงตาของเธอเป็นประกาย แล้วมันก็กลายเป็นความหมกมุ่นสุดขีดและดวงตาของเธอก็ว่างเปล่า… อย่างที่ JH พูด มันรู้สึกเหมือน ‘เสพติด’ ทำให้เราสงสัยว่าอะไรทำให้เด็กคนนี้เปลี่ยนไป อย่างที่ JH พูดในการสัมภาษณ์ ถ้ามันเป็นอารมณ์ฝ่ายเดียว เด็กคนนี้คงไม่กลายเป็นแบบนี้ มีบางสิ่งบางอย่างในระดับทวิภาคี จากนั้น Innocent ก็เป็นอิสระมากด้วยโหมดการเล่าเรื่อง ในรูปแบบหลังสมัยใหม่ พระราชวังแวร์ซายส์กลายเป็นโอเปร่าตลกขบขันหรือแม้แต่ล้อเลียนสื่อสังคมออนไลน์ และยิ่งเข้าใกล้การปฏิวัติมากขึ้น เหตุการณ์ต่างๆ ก็ยิ่งชวนให้นึกถึงละครเวทีไร้สาระ เป็นการดีกว่าที่จะเข้าใจตั้งแต่เริ่มต้นว่า Innocent นั้นไม่ได้มีความสมจริงมากนัก ในขณะที่มีความสอดคล้องและอิงประวัติศาสตร์ไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ ฉันต้องเพิ่มว่าดนตรีมีอยู่ตลอดทั้งหลักสูตรของมังงะเรื่องนี้ และงานศิลปะร่วมสมัยกับการปฏิวัติมักจะเป็นการแสดงละคร ดังนั้นอาจเป็นธรรมชาติของงาน แต่ไม่ว่าจะอธิบายอย่างไร การขัดจังหวะเหล่านี้ก็ยากจะกลืนกิน – สิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุให้ Innocent หลบเลี่ยงผู้อ่าน seinen จำนวนมากหรือไม่? ในปี 2560 เขาได้แสดงในละครทางเคเบิลเรื่องแรกของเขาเรื่อง Voice by OCN ซึ่งเขารับบทเป็นอดีตนักสืบที่เข้าร่วมทีมของคอลเซ็นเตอร์เพื่อติดตามฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขา Voice ได้รับความนิยมและเรทติ้งทำลายสถิติละครของ OCN เมื่อออกอากาศในเกาหลี ภาพยนตร์ของเขาเรื่อง Ordinary Person ประกบซน ฮยอนจู ออกฉายในเดือนมีนาคม 2017 โดยเขารับบทเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยการวางแผนแห่งชาติที่บิดเบือน เขายังแสดงในละครสุดสัปดาห์ Money Flower ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมากมายและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Baeksang Arts Awards สำหรับบทบาทของเขาในฐานะทนายความที่แสวงหาการแก้แค้น ในปีเดียวกัน เขาได้แสดงในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง The Swordsman ในปี 2014 เขากลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ Kim Tae-kyun ผู้กำกับ Volcano High ใน Innocent Thing หนังระทึกขวัญเกี่ยวกับเด็กสาวมัธยมปลายที่หมกมุ่นอยู่กับครูพละที่แต่งงานแล้ว นอกจากนี้เขายังได้ร่วมงานอีกครั้งกับ Successful Story of a Bright Girl ที่นำแสดงโดยจางนาราใน You Are My Destiny ซึ่งเป็นละครเกาหลีรีเมคจากละครไต้หวันปี 2008 ที่มีชื่อคล้ายกัน หลังจากนั้นไม่นาน เขาและจางแสดงร่วมกันเป็นครั้งที่สามใน Old Farewell เกี่ยวกับนักมวยที่เดินทางสู่อดีตและได้พบกับภรรยาที่เพิ่งเสียชีวิตของเขาอีกครั้ง มันเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดราม่ากวีนิพนธ์ตอนเดียวและควบคุมโดยหนึ่งในผู้กำกับของพวกเขาใน Fated

มุมมอง

อย่างไรก็ตาม ฉันสนุกกับการดูตัวละครทั้งสามและรู้สึกได้ ดิสนีย์ พลัส คนที่น่าเห็นอกเห็นใจน้อยที่สุดคือ YoungEun แต่ฉันรู้สึกถึงเธอในฉากสุดท้ายบนดาดฟ้า เธอเป็นผู้หญิงเลวที่สมองไม่มีทางเข้าใจได้ แต่ในขณะนั้น คุณรู้ไหม หัวใจเต้นรัว โอ้ เธอรักเขาจริงๆ ไม่ว่าการกระทำของเธอจะบ้าบอแค่ไหน อย่างน้อยอารมณ์ของเธอก็บริสุทธิ์ เธอแค่รักเขาอย่างแท้จริง แม้จะมีพัฒนาการของตัวละครที่น่าสนใจ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไม่เป็นหนังระทึกขวัญ หลายฉากดูตลกขบขันมากกว่าลุ้นระทึก เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเข้าใจเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมตัวละครถึงทำสิ่งที่พวกเขาทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์จบลง สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับพวกเขา – ครอบครัวมหาเศรษฐีและความเหงาของ Young-eun, ความไม่มีความสุขในการทำงานของ Joon-gi และความเห็นแก่ตัวของ Yoo-jin – ไม่ได้ช่วยให้เราเข้าถึงพวกเขาได้เลย เมื่อคุณดูละครเกาหลี คุณจะต้องผ่าน 49 ตอนก่อนที่พระเอกและนางเอกจะจูบกัน นั่นเป็นขอบเขตของเรื่องเพศของการแสดง จับมือ กอดหลัง และมองกันและกันอย่างโหยหาเมื่อคิดว่าไม่มีใครมองอยู่ ในด้านเคป๊อปของโลก เกิร์ลกรุ๊ปส่วนใหญ่ถูกวางตลาดว่าเซ็กซี่แต่ไร้เดียงสาและบริสุทธิ์ ตามความเป็นจริงแล้ว ชาวเน็ตและแฟนๆ จะรู้สึกเกลียดชังเมื่อมีกลุ่มพยายามก้าวออกนอกกรอบและแสดงออกถึงเรื่องเพศในรูปแบบของการเต้นที่เสี่ยงอันตรายและการเลือกเครื่องแต่งกาย แม้แต่คนที่เหนื่อยล้าที่สุดบางครั้งก็ลืมไปว่าสิ่งที่ “ไร้เดียงสา” ทั้งหมดอาจเป็นเพียงภาพลวงตา ป้อนสิ่งที่ไร้เดียงสา ฉันชอบรีวิวของคุณและพบว่าตัวเองเห็นด้วย 100% โดยเฉพาะในหัวข้อนี้ ฉันไม่รู้ว่ามีเนื้อหามากกว่านี้ ฉันคิดว่าส่วนใหญ่ไม่ได้พูดอะไร แต่ไม่รู้ว่าควรจะมีมากกว่านี้ ถ้าไม่เป็นการรบกวนคุณมาก กรุณาวางสาย ฉันต้องการอ่านสคริปต์ ดู anime

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ค้นหาวิดีโอ

ความหมกมุ่นทางเพศ, ความสัมพันธ์ระหว่างชายกับหญิงที่มีอายุมากกว่า, ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ความรักของนักเรียนครู, เรื่องชู้สาวของครูชาย, เพศสัมพันธ์ของนักเรียนครู, ครูและนักเรียน, แรงดึงดูดทางเพศ, ความสัมพันธ์, ครู, ความรักต้องห้าม, ความรักที่ไม่สมหวัง, การบังคับแต่งงาน, เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ, ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย, ปัญหาความสัมพันธ์, แฟนหมกมุ่น, แรงดึงดูดที่เป็นอันตราย, คืนเดียว, การแต่งงานที่ไร้ความรัก, ชีวิตสมรสที่พังทลาย, ความรักความสนใจ, เนื้อเค้ก, อาชญากรรม, เอเชีย, ผู้หญิงยั่วยวนผู้ชาย … เป็นหนึ่งในมังงะที่ฉันชื่นชอบ พ่อที่มีนิสัยซาดิสม์และคุณย่าจอมเจ้าเล่ห์ต่างก็เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมและเป็นเหมือนเครื่องปรุงของเรื่องราวที่เอร็ดอร่อยซึ่งกำลังปรุงอยู่ แต่ตัวละครข้างเคียงถูกปลดออกจากบทบาททีละตัวเพื่อดึงความสนใจไปที่การเติบโตของตัวละครหลัก ตัวละครเหล่านี้ที่ทำหน้าที่เป็นอุปสรรคถูกลบออกไม่ใช่เพราะการเติบโตของ MC แต่เป็นเพราะสถานการณ์เท่านั้น เมื่อคุณยายถูกลบออกจากโครงเรื่อง เรื่องราวก็เปลี่ยนไปโฟกัสที่สมาชิกในครอบครัวเพียงคนเดียว นั่นคือน้องสาวของ MC Kun เรื่องราวตอนนี้ไม่ใช่ละครตัวละครที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ภายในของ MC Kun แต่เป็นเรื่องราวสตรีนิยมเกี่ยวกับบทบาทของผู้หญิงในฝรั่งเศสยุคเก่า ตอนนี้ความสนใจอยู่ที่การที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นเพชฌฆาตแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายก็ตาม ในช่วงเวลานี้ MC คุงมีเพศสัมพันธ์และกลายเป็นผู้ชายที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง MC คุงที่หวาดกลัวและไม่มั่นใจกลายเป็นฮิวจ์ เฮฟเนอร์หลังจากมีเพศสัมพันธ์เพียงครั้งเดียว ผู้หญิงที่เขาระยำต่อมากลายเป็นนายหญิง หากคุณชอบ “Innocent Thing” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์เซ็กซี่ จิตวิทยา และน่าหลงใหลเกี่ยวกับ / กับความหมกมุ่นทางเพศ ความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า ความรักของนักเรียนครู เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของครูชาย เรื่องเพศของนักเรียนครู ครูกับนักเรียน ของแนวดราม่า โรแมนติก และระทึกขวัญ ที่ถ่ายทำในเกาหลีใต้ ดู ซี่ รี ย์ จีน