Zola

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ZOLA

เมื่อ Zola พบกับ Stefani

อนิเมะ ขณะรอเธอที่สปอร์ตบาร์ (ต้นฉบับคือ Hooters) ก็มีการเชื่อมต่อกันในทันที คุณสามารถพูดได้ว่า Stefani “รักระเบิด” Zola ล้นหลามเธอด้วยคำชม สเตฟานีดูยุ่งเหยิงอย่างเห็นได้ชัด (ในภาพยนตร์เรื่องต่อมา โซลาตะโกนใส่เธอว่า “สมองของคุณพังแล้ว!”) และสำเนียงที่เกินจริงของเธอก็ถูกใส่และเหมาะสมกับวัฒนธรรมอย่างสุดขั้ว แต่ก็มีบางอย่างที่ต้านทานไม่ได้เกี่ยวกับเธอเช่นกัน เมื่อสเตฟานีชวนเธอมาที่ฟลอริดาเพื่อการแสดงโชว์เต้นระบำเปลื้องผ้า โซลาคิดว่ามันน่าจะสนุก ถึงแม้ว่ามิตรภาพของพวกเขาจะยังเร็วไปหน่อยที่จะ “ไปเที่ยว” อย่างไรก็ตาม เมื่อ อนิเมะ

Stefani ไปรับ Zola ในเช้าวันรุ่งขึ้น Zola รู้สึกผิดหวังที่เห็นคนอื่นอีกสองคนอยู่ในรถของ Stefani “Colman Domingo ) และแฟนหนุ่มขี้อิจฉาของ Stefani Derrick ( Nicholas Braun ) เมื่อสเตฟานียอมรับกับโซลาว่าเอ็กซ์ “ดูแล” เธอ โซลารู้คะแนน เขาเป็นแมงดา และไม่เพียงแค่นั้น เขายังวางแผนที่จะให้ทั้งคู่ทำงานทันทีที่พวกเขาโจมตีฟลอริดา ธงสีแดงมีอยู่ทุกหนทุกแห่งจากการกระโดด ดูสีหน้าที่แสดงออกของ Paige เมื่อสเตฟานีเรียกเธอว่า “พี่สาว” ของเธอเรื่อยๆ แต่โซลาก็คิดว่าเธอรับมือได้ การ์ตูนวาย

เรื่องราวว่าทำไมฉันกับผู้หญิงเลวคนนี้ หลุดออกมาเลย ???????? ค่อนข้างยาวแต่เต็มไปด้วยความระทึก” เธอไม่ได้ล้อเล่น ตลอด 148 ทวีตถัดไป Zola เล่าถึงเรื่องราวของการเดินทางไปตามถนนที่เป็นธรรมชาติไปยังฟลอริดากับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเจสสิก้าโดยหวังว่าจะได้งานลอกเลียนแบบที่ร่ำรวย แต่แล้วโซล่าก็พบว่าตัวเองติดอยู่กับงานบริการทางเพศ แมงดา ปืน ไม่ต้องพูดถึงเพื่อนที่ตกลงมาจากระเบียง สิ่งทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสียง . “ฉันแบบ … ฉันต้องกลับบ้านจริงๆ ขอโทษที่ทำให้เสียอารมณ์ แต่ฉันรับไม่ไหวแล้ว” “ฉันออกไปแล้วลงไปที่สระ ฉันหมายถึง ฉันอยู่ที่ฟลอริดา!” เธอเป็นนักเล่าเรื่องโดยกำเนิดในสิ่งที่น่าจะเป็นเรื่องแรก เธรดทวีตนั้นได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ กำกับโดยJanicza Bravoโดยเขียนบทโดย การ์ตูน ตลก

Bravo และJeremy O. Harris (ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Slave Playที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Tony ) กระทู้ต้นฉบับแผ่ขยายออกไปด้วยพลังขับเคลื่อนและหยาบคาย ซุบซิบและตลก แม้ในบทที่น่ากลัวที่สุด มีแฝงที่น่ารำคาญโดยส่วนใหญ่มาจากความสยองขวัญของ Zola ที่ถูกล่อลวงให้เข้าสู่สถานการณ์ที่เธอไม่ได้ลงทะเบียน แต่เธอก็มุ่งไปที่สิ่งต่อไปซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตที่ฉลาดแกมโกง “Zola” กัดเกลียวแน่นกับเธรดเดิม (ทำไมต้องซ่อมสิ่งที่ยังไม่พัง) และมักจะอ้างคำพูดโดยตรง แต่สิ่งที่ Bravo ได้ทำที่สำคัญที่สุดคือการเก็บพลังงาน เอาไว้ของเสียงของ Zola และลักษณะเฉพาะของมุมมองของเธอ มีหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องนี้ แต่ก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เรื่องนี้ไม่ใช่และ Bravo ตระหนักถึงความแตกต่าง

เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นทำในสิ่งที่ Bravo ทำกับเนื้อหานี้ สไตล์ของเธอเป็นอิสระมาก เปิดกว้างมาก ในขณะที่ยังคงความเฉพาะเจาะจงและชัดเจน (ค้นหาหนังสั้นเรื่องแรกของเธอ “Eat” ที่นำแสดงโดยBrett GelmanและKatherine Waterston. มีครบทุกอย่าง ทั้งบรรยากาศ ความใจจดใจจ่อ การพัฒนาคาแรคเตอร์ …และมีความยาวเพียง 14 นาที หนังสั้นทั้งหมดของเธอเป็นแบบนี้ Bravo โผล่ออกมาจาก “Eat” เต็มรูปแบบในฐานะศิลปิน) Bravo รับรู้ถึงความมืดแฝง แต่เธอก็เข้าใจถึงความเบิกบานใจในขั้นต้นเช่นกัน เรื่องนี้ต้องการทั้งสองอย่าง มีฉากที่ทุกคนพากันออกไปที่เพลง “Hannah Montana” ของ Migos ในรถ ตะโกนเนื้อเพลงพร้อมกัน ถ่ายทำกัน หมุนไปในที่นั่ง ตื่นเต้นกับแสงแดดและทรายและน้ำทะเลสีฟ้าที่ไหลผ่านด้านนอก

ขณะที่พวกเขาเข้าไป

เสรีภาพของอนาธิปไตยทุกอย่างไปฟลอริดา (นี่คือการตัดราคาโดยการยิงช้าๆ ของสิ่งที่พวกเขาเห็นนอกหน้าต่าง: อย่างแรก กากบาทสีขาวขนาดมหึมายืนอยู่ข้างถนน จากนั้นธงสัมพันธมิตรที่ครึ่งเสา โบกสะบัดในสายลม ยินดีต้อนรับสู่ฟลอริดา ) โซเชียลมีเดียมีบทบาทสำคัญในการเล่าเรื่อง ไม่ใช่เพียงเพราะเรื่องราวเกิดขึ้นที่นั่น แต่เป็นเพราะการที่ตัวละครใช้เรื่องราวดังกล่าวไปตลอดทาง การออกแบบเสียงสะท้อนถึงความเป็นจริงนี้ โดยมีเสียงเตือนด้วยเสียงเตือนที่คั่นระหว่างการกระทำ มีดอกบานอื่นๆ แต่ใช้เท่าที่จำเป็น ไม่มีอะไรเกะกะหน้าจอ การหยุดเฟรมเป็นระยะทำให้ Zola มีโอกาสที่จะแทรกความคิดของเธอกับเรา ผู้ชมที่เป็นเชลยของเธอ: “จากนี้ไป ดูทุกการเคลื่อนไหวที่สุนัขตัวนี้ทำ”