ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Settlers (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Settlers (2021)

ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์

อนิเมะ เรื่องใหม่  Settlersสร้างขึ้นอย่างจริงจัง แต่ก็ต้องดิ้นรนกับทั้งเรื่องราวที่คุ้นเคยและน้ำเสียงที่เคร่งขรึมเป็นพิเศษตลอดทั้งเรื่อง มีแนวโน้มว่าจะพบผู้ชมเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชม แต่ความสำเร็จในกระแสหลักไม่เคยมีตัวเลือกเลย ขณะนี้สามารถใช้ได้ผ่านสื่อภายในบ้านReza (Jonny Lee Miller) และ Ilsa (Sofia Boutella) อาศัยอยู่บนดาวอังคารที่อยู่ห่างไกลกับ Remmy (Brooklyn Prince) ลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา เมื่อพวกเขาถูกโจมตีจากกลุ่มผู้บุกรุกลึกลับ มันเปลี่ยนชีวิตของ Remmy ไปตลอดกาลและเผยให้เห็นความจริงที่ซ่อนอยู่ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับชีวิตของเธอบนดาวอังคาร อนิเมะ

ผู้ตั้งถิ่นฐาน เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ขนาดย่อมที่มีขนาดใกล้ชิดและเป็นสถานที่โดดเดี่ยวและเปลี่ยว ที่จริงแล้วมันเป็นของตะวันตก ครอบครัวเล็กๆ หาเลี้ยงชีพในไร่นาในชนบท ถูกคุกคามโดยโจรที่ลงมาจากเนินเขา และอื่นๆ เป็นการผสมผสานแนวเพลงที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีการสร้างโลกและการพัฒนาเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่บ้างก็ตาม ข้อบกพร่องสำคัญประการหนึ่งคือสิ่งที่เกิดขึ้นไม่เพียงพอที่จะปรับความยาวของคุณลักษณะ ในฐานะที่เป็นการขยายระยะเวลาสั้น ๆ แม้ว่าจะยากต่อการจัดจำหน่ายและขาย อย่างน้อยก็จะมีจังหวะที่ยั่งยืนมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสะดุดในการพึ่งพาสูงสุดในการคุกคามของการข่มขืนเพื่อผลักดันความขัดแย้ง: เป็นทัศนคติที่เหนื่อยล้าและไม่น่าพอใจ และโดยเฉพาะจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำได้อย่างน่าชื่นชมหากไม่มีสิ่งใดเลย เป็นหนังที่ดูได้ การ์ตูนวาย

แม้ว่า Miller และ Boutella ได้รับการคัดเลือกอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักในการขาย ละครส่วนใหญ่เป็นของ Prince และ Nell Tiger Free และ Ismael Cruz Còrdova อดีตเล่น Remmy ในฉากหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่คนหลังเล่นเป็นผู้บุกรุกในฟาร์มชื่อ Jerry คอร์โดวาทำงานอย่างช่ำชองเพื่อให้ตัวละครของเขามีความรู้สึกกำกวม แต่ท้ายที่สุด บทภาพยนตร์ก็มีทิศทางที่ง่ายกว่า บรู๊คลิน ปรินซ์ ผู้ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากผลงานของเธอใน  The Florida Projectมอบหัวใจและจิตวิญญาณให้กับงานชิ้นนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของผู้กำกับไวแอตต์ ร็อคกี้เฟลเลอร์ หนึ่งในทายาทหลายคนของโชคลาภร็อคกี้เฟลเลอร์อันเลื่องชื่อ เขามีอาชีพการงานที่น่าสนใจจนถึงปัจจุบัน รวมถึงการถูกคุมขังในคณะกรรมการของกลุ่มอนุรักษ์ทั้งสองกลุ่มคือ River Network และ National World War II Museum – ไม่ต้องพูดถึงงานทางการเมืองของเขา Barack Obama ในการเลือกตั้งปี 2008 และสำหรับ Environmental Protection Agency ในช่วงต้นทศวรรษที่ผ่านมา เขาขลุกอยู่ในโรงภาพยนตร์ กำกับหนังสั้นสองเรื่องและอำนวยการสร้างอีกหลายเรื่อง ข้อบกพร่องในการสร้างภาพยนตร์เกิดขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากเขาเพิ่งออกจากการเป็น MBA/Master of Film ร่วมกันที่ NYU และเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ในระดับหนึ่ง ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าแนวคิดเรื่องคนรวยมากที่ซื้ออาชีพนักแสดงเองเป็นข้อเสนอที่ค่อนข้างน่ารังเกียจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเคยพูดคุยกับผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรกที่เพิ่งใช้ชีวิตมานานกว่าทศวรรษ ทำงานเพื่อพักใหญ่ครั้งเดียว อาจมีประเด็นสำหรับการต่อสู้ในช่วงต้นของอาชีพ: มันสอนการประนีประนอมและความเฉลียวฉลาดและบ่อยครั้งที่ไม่ทำให้แน่ใจได้ว่าเมื่อถึงช่วงพักนั้นผู้กำกับคนใหม่จะคว้าโอกาสด้วยมือทั้งสองข้าง ฉันไม่สามารถสัมผัสได้ถึงความหิวโหยใน  Settlersเลย และฉันสงสัยว่าความหย่อนคล้อยของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากความสบายในเชิงเปรียบเทียบซึ่งน่าจะได้รับการติดตั้งและให้ทุนสนับสนุนหรือไม่แน่นอนว่าร็อคกี้เฟลเลอร์แทบจะไม่ได้เป็นทายาทมหาเศรษฐีคนแรกที่เริ่มต้นอาชีพการสร้างภาพยนตร์ Travis Knight

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

ผู้กำกับ  Bumblebee 

 and  Kubo and the Two Stringsเป็นทายาทแห่งโชคลาภมูลค่า 24 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่ Chloe Zhao ผู้ชนะรางวัลออสการ์น่าจะจ่ายงบประมาณให้กับ  Eternals โดยที่เธอไม่ต้องการให้ Disney เข้าไปเกี่ยวข้อง ความมั่งคั่งที่นำพาศิลปินที่ใฝ่ฝันทุกคนมาสู่ความมั่งคั่งคือเวลา มุ่งความสนใจไปที่งานฝีมือ สร้างเครือข่ายและเดินทาง และฝึกฝน เมื่อพิจารณาถึงความได้เปรียบในทันทีที่มอบให้กับพวกเขาโดยกำเนิด ฉันพบว่าฉันคาดหวังให้คนรวยมากขึ้น ผู้ตั้งถิ่นฐาน เป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่ค่อนข้างตรงไปตรงมาควรเป็นพิเศษเป็นการยากที่จะปฏิเสธว่าร็อคกี้เฟลเลอร์ปฏิบัติต่ออาชีพใหม่ของเขาอย่างจริงจัง: เขาเริ่มต้นด้วยเรื่องสั้น ได้อำนวยการสร้างผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ และถึงกับหยุดส่วนหนึ่งของชีวิตเพื่อกลับไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเพื่อเรียนรู้การค้าและเทคนิคให้ดีขึ้น สิ่งที่ยังคงมองเห็นได้ของเขาคือวิธีที่เขายังคงใช้เอกสิทธิ์ในการสร้างสรรค์ของเขาต่อไป และภาพยนตร์ประเภทใดที่เขาสร้างต่อไปในอนาคต