อนิเมะ

การ์ตูน อนิเมะ เรื่อง Pretty Cure การย้อนอดีต

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตถึงช่วงเวลาที่โนโดกะอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งเธอเล่าให้แม่ฟังถึงความฝันของเธอเมื่อเธอหายดีแล้วที่จะออกไปข้างนอกอีกครั้ง มุ่งหน้าไปยังทีมของเราบนรถไฟ ระหว่างทางไปโตเกียว ที่ซึ่งพวกเขาต้องการสัมผัสประสบการณ์การแสดง ‘Dream On’ ซึ่งเป็นการแสดงที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในเมือง

เมื่อไปถึงที่นั่น ทุกคนจะได้รับจี้ที่จุดไฟและกระตุ้นเทคโนโลยีแห่งความฝันแบบพิเศษทั่วเมืองที่ทำให้ความฝันเป็นจริง ทุกอย่างตั้งแต่ปลาที่บินอยู่ในอากาศไปจนถึงตัวละครที่เปลี่ยนเสื้อผ้าในระหว่างการสำรวจ Latte หยิบจับสิ่งที่ผิดพลาดและวิ่งออกไป ทีมของเราแยกกันเพื่อตามหาเธอโนโดกะพบลาเต้ในอุโมงค์และโต้ตอบกับหญิงสาวลึกลับ โนโดกะแนะนำตัวเองขอบคุณหญิงสาวที่ดูแลลาเต้ เด็กสาวหยุดไม่โต้ตอบ สังเกตเห็นดอกไม้ที่ส่องแสงอยู่ในหัวใจของโนโดกะ เธอเลือกที่จะบอก Nodoka ให้ออกจากเมืองโดยเร็วที่สุด ก่อนที่โนโดกะจะตอบโต้ เพื่อนของเธอก็มาถึงและหญิงสาวก็หายตัวไป

ต่อมาทั้งทีมอยู่ในฝูงชนเพื่อรอการแสดง อนิเมะ Dream On เริ่มต้น โนโดกะตอบสนองด้วยความประหลาดใจเมื่อเห็นไอดอลที่นำแสดงคือหญิงสาวจากเมื่อก่อน เธอตั้งชื่อตัวเองว่าคางุยะ และสนับสนุนให้ทุกคนบอกความฝันของเธอกับเธอ เมื่อการแสดงเริ่มเริ่มขึ้น สิ่งมีชีวิตก็ปะทุขึ้นในที่เกิดเหตุ ขโมย Dream Bud และเริ่มสร้างความหายนะ ไม่จำเป็นต้องมีคำถามเพิ่มเติมเนื่องจาก Healin’ Good Pretty Cure มีพลังในการต่อสู้ฉันจะตัดมันตรงนั้น เพราะอย่างอื่นค่อนข้างใหญ่ ถ้าคุณไม่รู้ว่ามันกำลังจะมา ฉันต้องบอกว่างานเขียนของหนังเรื่องนี้ขาด ๆ หาย ๆ และรู้สึกเหมือนกับว่าทีมงานเบื้องหลังไม่มีศรัทธาในตัวละครของ Healin’ Good Pretty Cure

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

รีวิว การ์ตูนวาย เว็บดูหนังออนไลน์

Cure Grace และ Cure Dream ในการเริ่มต้น มีหลายอย่างที่เขียนไว้เพื่อความสะดวก พวกเขาต้องการให้ทีมปัจจุบันดูแข็งแกร่ง การ์ตูนวาย ดังนั้นสะดวก ทีมที่จัดตั้งขึ้นมากขึ้นจะถูกเอาชนะและจับภาพได้อย่างง่ายดาย พวกเขาต้องการให้ทีมปัจจุบันรู้ว่ามีใครบางคนกำลังมีปัญหาแม้ว่าพวกเขาจะส่งสิ่งมีชีวิตเสมือนจริงที่ไม่ใช้คำพูดไปบอกพวกเขา ดังนั้นสะดวก Asumi เข้าใจเสียงสัตว์ที่ผลิตทางดิจิทัลที่อาจพูดอย่างอื่นได้ง่ายเพราะ คนที่ฝันถึงอาจไม่พูดภาษาของสัตว์เอง พวกเขาจำเป็นต้องรวบรวมความรักแบบพ่อแม่ลูกเข้าด้วยกัน เพื่อให้พ่อแม่ที่เป็นมนุษย์สมบูรณ์แบบสามารถปรากฏตัวได้ทุกที่ที่ลูกอยู่อย่างน่าอัศจรรย์ โดยที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับพลังของเด็กหรือสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่เพื่อที่จะรู้ว่าจะหาเด็กได้ที่ไหน . สะดวก.ที่กล่าวว่า…อะไรก็ได้ ภาพยนตร์ที่เน้นเด็กส่วนใหญ่เขียนสิ่งที่สะดวกมากตลอดเวลา

ข้อแก้ตัวที่น้อยกว่าเล็กน้อยคือวิธีที่พวกเขาต้องการเพียงแค่เรื่องราวของเจ้าหญิงคางุยะโดยลืมไปว่า Pretty Cure อยู่ในชื่อ ยิ่งไปกว่านั้น Pretty Cure 5 ถูกสร้างมาให้มีความสำคัญเท่าเทียมกันในตอนท้าย โดยเพิ่มการออกแบบใหม่สำหรับ Cure Dream ไปพร้อมกับ Cure Grace ทั้งคู่ก็ส่งผลกระทบรอบรองชนะเลิศด้วยกัน ราวกับจำได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Healin’ Good Pretty Cure ทั่ วๆ ไป… หนังรู้สึกเหมือนว่าทีมงานเบื้องหลังไม่สนใจเรื่อง Healin’ Good Pretty Cure เลย ไม่มีศรัทธาว่าทีมจะเล่นหนังของตัวเองได้ หรือแม้กระทั่งมีโครงเรื่องที่เป็นต้นฉบับผูกติดอยู่กับพวกเขา ฉันได้เลือกสิ่งนี้กับภาพยนตร์และตอนอื่นๆ ของซีรี่ส์ Pretty Cure ล่าสุด แต่ก็ยังไม่ได้เลวร้ายขนาดนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ดูหนังใหม่ ดูอนิเมะ หนัง สไตล์กิโมโน อนิเมะออนไลน์

การมองข้ามคำวิจารณ์หลักของฉัน แม้ว่าโครงเรื่องจะเป็นพื้นฐานและคาดเดาได้ ถ้าคุณคิดว่าคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็น่าจะรู้ อนิเมะออนไลน์ นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับภาพยนตร์ Pretty Cure แม้แต่เรื่องที่มีการเขียนที่ชัดเจนกว่า ดังนั้น แม้ว่าคุณจะไม่มีปัญหากับสิ่งที่ฉันทำ คุณก็ยังพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ‘เหมือนเดิม’การออกแบบเป็นที่ที่งบประมาณส่วนใหญ่ไปในความคิดของฉัน เรามีชุดคอสตูมใหม่สำหรับ Healin’ Good Pretty Cure ประหยัดสีที่ขาดความมันวาวของ Fontaine ให้ดูดีทีเดียว ฉันชอบสไตล์กิโมโนที่เพิ่มเข้าไปในชุดเป็นพิเศษ

Cure Grace และ Cure Dream เปิดตัวการออกแบบอีกชุดหนึ่ง ชุดก็โอเค รองเท้าเป็นไฟ มันเป็นการออกแบบที่ดี แน่นอน ฉันยังคิดว่ามันแปลกที่ทีมก่อนหน้านี้จำเป็นต้องได้รับความสนใจเท่าๆ กันกับดาราในหนัง แต่ฉันได้พูดถึงส่วนของฉันในเรื่องนี้แล้วแอนิเมชั่นได้รับการปรับแต่งเล็กน้อย ไม่ใช่หนัง Pretty Cure ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูมา แต่พวกเขาก็ทำได้ดีกับฉากต่อสู้เช่นเคยเพลงอยู่ที่นั่น ไม่มีอะไรพิเศษจริงๆ พวกเขานำเครื่องดนตรีของช่องเปิดสำหรับทีม Pretty Cure สองทีมกลับมาใช้ใหม่ คาดหวัง แต่ก็ดีการพากย์เสียงก็ดี Seiran Kobayashi มีเวลาที่ไม่ยุติธรรมสำหรับเธอในภาพยนตร์ที่ตัวละครของเธอในทางเทคนิคน่าจะเป็นรองกับคนอื่นเพียงไม่กี่คน ที่กล่าวว่าเธอยังคงทำงานได้ดีที่สุด เธอมีความหลงใหลมากมาย ถึงแม้ว่าเธอจะยังเด็กอยู่ เมื่อเขียนสิ่งนี้ ฉันหวังว่าจะได้ฟังเพิ่มเติมจากเธอดังนั้น เพื่อจบเรื่องทั้งหมดนี้…

สำหรับฉันที่ได้ดู ฉันชอบการออกแบบ และฉันก็เป็นคนที่ชอบความคิดถึงนิดหน่อย ดังนั้นฉันจึงไม่เกลียดการมีครอสโอเวอร์ในภาพยนตร์ คำวิจารณ์ของฉันสำหรับหนังเรื่องนี้อยู่ที่ว่าทีม Healin’ Good Pretty Cure ถูกใช้เพียงเล็กน้อยนอกฉากที่เติมเวลา (นึกถึงหนัง HeartCatch Pretty Cure) มันทำให้ฉันเศร้าเล็กน้อย ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ได้ผูกพันกับทีมนี้เหมือนคนอื่นๆ ในแฟรนไชส์ก็ตาม พวกเขามีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองทุกเมื่อ แต่… ทีมงานสร้างสรรค์ไม่มีศรัทธาเช่นนั้น การสร้างกลุ่มตัวละครเพียงเพื่อปฏิบัติต่อพวกเขาราวกับว่าพวกเขาไม่สามารถยืนได้ด้วยตัวเอง มันเจ็บปวด ทำไมต้องสร้างพวกเขาหากคุณไม่รู้สึกหลงใหลในพวกเขา