ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ Mob Psycho 100 การ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ ชิเงโอะ คาเงยามะ มีชื่อเล่นว่า “ม็อบ” เป็นนักเรียนมัธยมต้นที่มีพลังจิตวิเศษ ภายใต้การดูแลของ Arataka Reigen ผู้เชี่ยวชาญด้านอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งเขาช่วยงานแปลก ๆ ในการขับไล่วิญญาณชั่วร้าย Mob ได้เข้าใจว่าพลังอันเหลือเชื่อของเขาไม่ใช่จุดจบที่ทุกคนอาจคิดได้ ม็อบชอบสาวซึโบมิ เบื่ออย่างรวดเร็วกับทักษะการเคลื่อนไหวทางไกลของเขา และพบว่าตัวเองดึงดูดใจประเภทนักกีฬามากขึ้น อยากเป็นเหมือนริทสึน้องชายที่ฉลาดและหล่อเหลาของเขามากขึ้น รวมทั้งหวังว่าจะชนะใจสึโบมิในสักวันหนึ่ง ม็อบมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตนเองและดำเนินชีวิตตามปกติที่เขาต้องการมาโดยตลอดสไตล์ศิลปะที่แหวกแนวของ ONE ผสมผสานกับแอนิเมชั่นอันน่าทึ่งของ Bones; ตัวละครที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ โครงเรื่องบิดเบี้ยวที่สื่อข้อความที่น่าจับตา

ของ One Punch Man จึงเป็นเพียงแค่การคาดหวังว่ามังงะชื่อดังเรื่องอื่นๆ ของ ONE อย่าง Mob Psycho 100ก็จะได้รับการดัดแปลงเป็นของตัวเองเช่นกัน และเพราะว่าข้าพเจ้าชอบของเดิมมาก ข้าพเจ้าจึงได้กินอย่างหลังอยู่นี้ เมื่อดูทั้งสองซีรีส์แล้ว ก็เห็นได้ชัดเจนว่าเหตุใดการสร้างสรรค์ของ ONE จึงได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เขาไม่เพียงแค่ทำซีรีส์แอคชั่นโง่ๆ นั่นอาจเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าเขากำลังทำอยู่ แต่มีอะไรอีกมากมายเกิดขึ้นภายใต้ประทุน และนั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ผมสนใจชื่อเหล่านี้ตั้งแต่แรก และเท่าที่ฉันชอบOne Punch Manฉันจะพูดตรงๆ ว่าฉันชอบMob Psycho 100มากกว่านั้นอีก Mob Psycho 100 ต่างจากOne Punch Manที่มังงะได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดMob Psycho 100ไม่เคยได้รับการปฏิบัติเช่นนี้ ดังนั้นการดัดแปลงอะนิเมะจึงใกล้เคียงกับสไตล์ศิลปะดั้งเดิมของ ONE และฉันรักมัน. ทุกอย่างดูหยาบและหยาบ โดยตัวละครทุกตัวดูแปลกประหลาดในความอัปลักษณ์หรือความเรียบง่าย และฉันรักมัน.

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน ตลก เนื่องจากความสำเร็จของการดัดแปลงอนิเมะ

 นิเมะ ดีไซน์เหล่านี้มีเสน่ห์บางอย่างที่คุณหาไม่ได้จากที่อื่น และทำให้ซีรีส์นี้มีบุคลิกเฉพาะตัว นอกจากนี้ยังให้บริการแก่อนิเมเตอร์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากทีมงานที่ Bones สามารถสร้างฉากแอคชั่นในซีรีส์ได้แบบไดนามิกและน่าตื่นเต้นมากกว่าที่พวกเขาต้องทำงานกับการออกแบบตัวละครที่มีรายละเอียดมากขึ้น และสำหรับซีรีส์แอคชั่น นั่นค่อนข้างสำคัญ การออกแบบที่แปลกประหลาดยังทำงานได้ดีเพื่อสร้างความตลกขบขันของMob Psycho 100 นักฆ่าอย่างแท้จริงด้วยการโคลสอัพที่มีรายละเอียดมากเกินไปและใบหน้าที่บ้าคลั่งทุกที่ ฉันจะไม่สปอยล์ แต่มีมุขที่เกี่ยวข้องกับการโกนหัวของตัวละครบางส่วนซึ่งทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ด้วยสไตล์ศิลปะของซีรีส์ และเมื่อผมนั้น “งอกใหม่” … บอกเลย ฉันยังไม่ได้’ หัวเราะหนักมากในรอบหลายเดือน

สำหรับตัวแอ็กชันนั้น คุณมีทุกอย่างแล้ว – การต่อสู้ด้วยเลเซอร์ที่เข้มข้น การชกอย่างรวดเร็ว สัตว์ประหลาดยักษ์พิลึกพิลั่น อาคารที่แตกกระจาย พลังที่บ้าคลั่งทุกประเภท และอีกมากมาย! และ Studio Bones จะทำให้ทุกฉากมีความสุขที่ได้เห็น Bones เป็นที่รู้จักในชุมชนอนิเมะในฐานะหนึ่งในผู้สร้างอนิเมะแนวแอ็กชันชั้นนำระดับแนวหน้า และสายเลือดของพวกเขาก็สามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอนในซีรีส์นี้ตอนนี้ รูปแบบศิลปะที่เล่นโวหารไม่ได้ผลเพียงเพราะเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีความจริงที่ว่ามีนักแสดงที่แปลกประหลาดและไม่เหมาะสมกับการออกแบบตัวละครเหล่านั้นด้วย ชอบไซตามะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ผู้สร้างอนิเมะแนวแอ็กชันชั้นนำ

จาก ดูการ์ตูนอนิมะ One Punch Manม็อบเป็นตัวเอกที่ค่อนข้างพูดจาอ่อนหวานและถูกเอาชนะอย่างไม่มีท่าที แต่ม็อบก็เข้าสังคมลำบากและเอาใจใส่ Reigen ผู้ให้คำปรึกษาของเขา 100% Reigen เป็นนักต้มตุ๋นไร้ยางอายที่ไม่มีพลังจิตหรือพลังจิต แต่ถึงกระนั้นเขาก็ทำให้โลกเชื่อว่าไม่เพียง แต่เขาทำเท่านั้น แต่พลังของเขาเป็นเหมือนพระเจ้า ในฐานะที่ปรึกษา Reigen ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตที่แหวกแนวและดีที่สุดอย่างต่อเนื่องของ Mob ทำให้คนขี้อายคนนี้ซับซ้อนกว่าการมองครั้งแรก ริทสึ น้องชายของม็อบคือทุกสิ่งที่ม็อบอยากเป็น ทั้งหล่อ ฉลาด เป็นที่นิยม มีความรับผิดชอบ แต่ม็อบไม่รู้จัก ริทสึแอบอิจฉาพลังจิตของพี่ชายของเขา (เพราะว่าใครจะไม่อยากล่ะ) และเอาชนะความปรารถนานี้ (หรือ บางทีอาจจะได้รับมัน…?) กลายเป็นการทดลองของเขาในขณะที่เขาทำตามขั้นตอนที่น่าสงสัยในทิศทางนั้น

นอกเหนือจากการเข้าสู่ Teruki Hanazawa (เพราะสปอยล์) เรายังมีตัวละครข้างเคียงที่แปลกและน่ารักอีกมากมาย! โทเมะ คุราตะ ประธานชมรมเทเลพาที มีความน่ารักอย่างยิ่งในความน่าสะพรึงกลัวและนิสัยเอาแต่ใจของเธอ ฉันหวังว่าจะมีเธอในซีรีส์มากกว่านี้ สมาชิกชมรมปรับปรุงร่างกายในตอนแรกดูเหมือนจ๊อคโปรเฟสเซอร์ ด้วยความชั่วร้าย ของพวกเขาปรารถนาที่จะเข้าครอบครองห้องชมรมของ Telepathy Club แต่พวกเขาปล่อยให้ Telepathy Club อยู่ต่อ รับ Mob เข้าเป็นสมาชิก และเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ต่อเด็กยากจนที่แทบจะวิ่งได้ไม่ถึง 50 ฟุต ทำให้พวกเขาเป็นคนที่เจ๋งที่สุดที่คุณอยากให้มีอยู่จริง ชีวิต. ลักยิ้มยังเป็นตัวละครที่ตลกมาก เนื่องจากเขาเป็นวิญญาณเมก้าโลมาเนียคัลที่ม็อบขับไล่ในตอนแรกๆ ที่อยากจะเป็นพระเจ้า และเรื่องตลกของเขา (และแก้มสีชมพูระเรื่อ) ก็สนุกได้เสมอเมื่ออยู่รอบๆ

นอกจากนี้ยังช่วยให้มีการเล่าเรื่องที่น่าสนใจอีกด้วย ครึ่งแรกของซีรีส์ส่วนใหญ่ทำหน้าที่ประสานปรัชญาของ Mob ซึ่งได้รับอิทธิพลจาก Reigen โดยการต่อสู้กับ Evil Spirits of the Week ต่างๆ และครึ่งหลังเป็นโครงเรื่องที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับความเข้าใจผิดที่ทำให้ Ritsu ติดอยู่กับองค์กรที่ร่มรื่น เรียกว่า Claw ที่ทำวิจัยเกี่ยวกับเด็กที่มีพลังจิต มีการหักมุมหลายครั้ง และโดยรวมแล้ว เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก

สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเรื่องราว ของ Mob Psycho 100คือข้อความที่ตั้งใจจะถ่ายทอด ในขณะที่ ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Manแน่นอนมีศีลธรรมที่จะบอก (ชีวิตต้องดิ้นรนไม่เช่นนั้นจะน่าเบื่อและไร้ความหมาย) มันไม่เคยอยู่ในระดับแนวหน้าเลย อย่างไรก็ตาม ในซีรีส์นี้มีข้อความที่ดังและชัดเจน: คุณไม่ใช่พรสวรรค์ของคุณ คุณเก่งพอๆ กับสิ่งที่คุณทำกับพรสวรรค์ของคุณ และการมีความสามารถที่หายากไม่ได้ทำให้คุณมีความพิเศษในทางใดทางหนึ่ง เราเห็นการแสดงที่มีพลังนี้อย่างยอดเยี่ยมในการต่อสู้ระหว่างม็อบและเทรุกิ—คนหลังเติบโตขึ้นมาตลอดชีวิตโดยคิดว่าเขาอยู่เหนือใครเพียงเพราะเขามีความสามารถด้าน telekinetic แต่เมื่อเขามาปะทะกับกำแพงอิฐที่เป็นม็อบ เขาถูกบังคับ เพื่อจัดการกับความจริงที่ว่าเขาไม่ใช่ “ตัวละครหลักของโลกนี้” อย่างที่เขาพูด

Mob ต่างจาก Teruki ตรงที่ Mob ได้เรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าพลังของเขาไม่มีวันได้ทุกอย่างที่เขาต้องการ (ความสามารถในการเข้าสังคมและเป็นที่นิยม และเอาชนะใจ Tsubomi) และการเติบโตของเขาในฐานะตัวละครขึ้นอยู่กับการพัฒนาตนเองในด้านอื่นๆ เพื่อที่จะเป็น เป็นคนรอบรู้มากกว่าม้าตัวเดียว ข้อความนี้รู้สึกว่ามีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งในทุกวันนี้ เนื่องจากมีคนจำนวนมากที่คิดว่าทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ดีหมายความว่าพวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหนือกว่าอย่างใด ในขณะที่ในความเป็นจริง พวกเขาเป็นเพียงเด็กที่เอาแต่ใจตัวเองซึ่งไม่เคยเติบโตขึ้นมาอย่างที่ Reigen พูดไว้ ในยุคของความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง บางทีมันอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนหากมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่ตั้งใจจะเป็นคนรอบรู้มากกว่า—เพราะอย่างที่ Natural Selection แนะนำ ความเชี่ยวชาญพิเศษอาจเป็นจุดอ่อนที่ร้ายแรง