รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เต็มเรื่อง Fantastic Four 2024

รีวิวซีรีย์เกาหลี Fantastic Four ของ Marvel เลื่อนออกไปจนถึงกุมภาพันธ์ 2025 Rene Rodriguez จาก The Miami Herald ให้คำวิจารณ์เชิงลบต่อภาพยนตร์ Fantastic Four ที่กำกับโดย Tim Story เกี่ยวกับ Rise of the Silver Surfer เขากล่าวว่า “เรื่องราวทำหน้าที่แบบเดียวกับงานที่มีประสิทธิภาพและไม่มีตัวตนที่เขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ในระดับพื้นฐานที่เกือบจะเหมือนเด็ก ซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายอย่างตรงไปตรงมา ถ้าไม่ เฉพาะชุดอายุไม่เกิน 12 ปี” อย่างไรก็ตาม Roger Moore จาก Orlando Sentinel ให้คำวิจารณ์ที่ดีแก่ภาพยนตร์ของ Story’s Fantastic Four เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องแรกว่า “popcorn popper” และ “cinematic sugar buzz” และภาพยนตร์เรื่องที่สองว่า การปรากฏตัวของ Kevin Feige ที่งาน San Diego Comic-Con ในฤดูร้อนปี 2022 ยืนยันกับผู้ชมว่า Fantastic Four จะเปิด Phase Six ของ MCU แล้ว เดิมทีมีกำหนดจะปิดเฟสที่ 4 แต่ด้วยการรออย่างยาวนานเพื่อให้ภาพยนตร์มารวมกัน เป็นที่เข้าใจได้ว่ามีความล่าช้า และไม่ต้องบอกเลยว่าการรอคอยจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกับผลงานที่เสร็จสมบูรณ์มากขึ้น เนื่องจากความคาดหวังที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของผู้ที่สามารถเล่นเป็นตัวละครหลัก ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างเวทีให้แฟน ๆ แคสติ้งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย คริส อีแวนส์ รับบทเป็น จอห์นนี่ เจสสิก้า อัลบ้า รับบท ซู เอียน กรัฟฟัดด์ รับบท รีด และ ไมเคิล ชิคลิส รับบท เบ็น Doom รับบทโดย Julian McMahon และเรื่องราวต้นกำเนิดนี้น่าผิดหวัง เรื่องนี้ออกมาในปีเดียวกับ Batman Begins และในการเปรียบเทียบภาพยนตร์ Fantastic Four ดูเหมือนจะเป็นการย้อนกลับไปสู่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่โง่เขลา ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Hollywood Reporter ประธาน Marvel Studios Kevin Feige ได้ล้อเลียนรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับ Fantastic Four ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งแตกต่างจากการดัดแปลงภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ Feige ยืนยันว่าการรีบูต Marvel Cinematic Universe ที่กำลังจะมาถึงจะไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของครอบครัวแรกของ Marvel ในขณะที่นักแสดง จอห์น คราซินสกี้ (“A Quiet Place”) ได้รับเลือกให้เป็นรีด ริชาร์ดส์ใน “Doctor Strange In The Multiverse of Madness” ผู้กำกับแซม ไรมีได้ระบุไว้ในคำบรรยายเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าการคัดเลือกนักแสดงไม่ได้เป็นเพียงบริการแฟนๆ ซึ่งอาจหมายความว่าเรา อาจไม่เห็น Krasinski ในบทบาทนี้อีก การดัดแปลงภาพยนตร์ล่าสุดของทีมซูเปอร์ฮีโร่อาจอยู่ห่างออกไปไม่กี่ปี แต่เรารู้ว่ามีหลายชื่อที่เกี่ยวข้อง หลังจากที่ Jon Watts ซึ่งเพิ่งกำกับไตรภาค MCU Spider-Man ออกจากโปรเจ็กต์นี้ Matt Shakman ซึ่งทำงานเป็นผู้กำกับใน WandaVision ของ Disney จะเข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์


แม้ว่าเราอาจจะห่างหายจากการฉายซ้ำภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของทีมซูเปอร์ฮีโร่ไปหลายปี แต่เรารู้ชื่อบางชื่อที่แนบมากับโปรเจ็กต์นี้ Matt Shakman ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้กำกับใน WandaVision รีวิวหนังออนไลน์ ของดิสนีย์จะเป็นผู้กุมบังเหียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้กำกับต่อจาก Jon Watts ซึ่งเพิ่งกำกับภาพยนตร์ไตรภาค Spider-Man ของ MCU ออกจากโปรเจ็กต์ เจฟฟ์ แคปแลน และเอียน สปริงเกอร์ รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Kevin Feige หัวหน้างานของ MCU จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ John Krasinski รับบทเป็น Mr. Fantastic ใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ยังไม่มีการประกาศว่าเขาจะกลับมารับบทนี้หรือไม่ รวมถึงการคัดเลือกนักแสดงเพิ่มเติม Fantastic Four มีประวัติอันยาวนานในภาพยนตร์ แต่การพาพวกเขาเข้าสู่ MCU นั้นใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย จอน วัตส์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “Spider-Man” ของทอม ฮอลแลนด์ เดิมทีรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าอยู่ระหว่างการพัฒนาที่งาน San Diego Comic Con ปี 2019 ในงาน Disney Investor Day ปี 2020 Marvel Studios ผู้บริหารของ Marvel Studios Kevin Feige ประกาศว่า Watts จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เข้าใกล้ความเป็นจริงเข้าไปอีกขั้น อย่างไรก็ตาม ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 วัตต์ได้ก้าวลงจากตำแหน่ง โดยจำเป็นต้องหยุดพักจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลังจากสร้างภาพยนตร์เรื่อง “Spider-Man” สามเรื่องติดต่อกัน ความพยายามสองครั้งก่อนหน้านี้ Fantastic Four ถือเป็นคำสาปของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ โดยแฟนๆ มักจะถกเถียงกันว่าเวอร์ชั่นไหนดีกว่าภาคที่แล้ว หรือการคัดเลือกนักแสดงแบบไหนดีกว่ากัน อย่างไรก็ตาม เมื่อ Disney ซื้อสตูดิโอ 20th Century Studios และข้อตกลงลิขสิทธิ์ทั้งหมด พวกเขาจึงมีสิทธิ์ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าการรีบูต Fantastic Four สำหรับ MCU กำลังจะมาถึง ไม่ช้าก็เร็ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเปิดตัวใหม่ของ Netflix ที่ทุกคนจะต้องฮือฮาเกี่ยวกับสัปดาห์ที่จะมาถึงนี้

รีวิว หนัง การรีบูตของซีรีส์เรื่อง Fantastic Four ซึ่งกำกับโดย Josh Trank ออกฉายในปี 2015 และได้รับคำวิจารณ์เชิงลบอย่างมากจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชม รวมถึงจากตัว Trank เองและกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาคต่อมีกำหนดฉายในปี 2560 แต่ถูกยกเลิก มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบท Reed Richards, Susan Storm, Johnny Storm และ Ben Grimm เห็นได้ชัดว่า จอห์น คราซินสกี้เป็นผู้นำหลังจากที่เขาเล่น Mr. Fantastic ที่แตกต่างออกไปใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness อย่างไรก็ตาม A Quiet Placestar ยอมรับว่าเขายังไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับมาหรือไม่ เรามีผู้กำกับที่ได้รับการยืนยันแล้วหลังจาก Jon Watts ออกจากโปรเจ็กต์ และก็มีวันที่จะออกฉายด้วย แน่นอนว่า The Fantastic Four เคยปรากฏบนภาพยนตร์มาก่อน โดยครั้งแรกในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Tim Story ในปี 2548 และ 2550 นำแสดงโดย Ioan Gruffudd เป็น Mr. Fantastic/Reed Richards, Jessica Alba เป็น Invisible Woman/Sue Storm,Chris Evans ในบท Human Torch/Johnny Storm, Michael Chiklis ในบท The Thing/Ben Grimm และ Julian McMahon ในบท Dr. Doom ทุกวันนี้ พวกเขาจำได้ดีที่สุดจากการแสดงบทซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของอีแวนส์ก่อนที่เขาจะรับบทกัปตันอเมริกา ภาพยนตร์ Fantastic Four เรื่องต่อไปมาถึงในปี 2558 และล้มเหลวอย่างน่าอับอาย ต้องขอบคุณดราม่าเบื้องหลังฉากที่เผยแพร่อย่างหนักระหว่างฟ็อกซ์และผู้กำกับจอช แทงค์ อย่างไรก็ตาม สำหรับการดัดแปลงที่กำลังจะมาถึงของ MCU นั้น เควิน ไฟกีดูไม่กระตือรือร้นที่จะรักษาแนวโน้มของเรื่องราวต้นกำเนิดให้คงอยู่ “หลายคนรู้เรื่องราวต้นกำเนิดนี้ หลายคนรู้พื้นฐาน เราจะนำสิ่งนั้นมาและนำสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนได้อย่างไร” หุ่นเชิดของ Marvel Studios กล่าวเป็นนัยว่าบางทีเราอาจจะไม่เห็นวิธีที่ Fantastic Four ได้รับพลังอีกครั้งในภาพยนตร์ จากนั้นอีกครั้ง เราอาจได้เห็นพวกเขาได้รับความสามารถอันยอดเยี่ยมในการนำเสนอที่ไม่ตรงไปตรงมาเหมือนกับความพยายามครั้งก่อนๆ ของ 20th Century Fox Marvel Comics ได้ประกาศซีรีส์ใหม่สำหรับ Fantastic Four ที่จะมาถึงในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งอาจส่งผลต่อการทำซ้ำของครอบครัวแรกของ Marvel ใน MCU นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ และคงไม่นานสำหรับแฟนๆ ที่จะทราบว่า Shakman จะกำกับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่างเป็นทางการหรือไม่ เนื่องจากเรื่องราวต้นกำเนิดได้สร้างหลักฐานของการดัดแปลงครั้งก่อน มันสมเหตุสมผลแล้วที่ Marvel รีวิวหนัง จะใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปสำหรับภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ สตูดิโอยังมีแนวโน้มที่จะหลีกหนีจากโครงเรื่องดั้งเดิมในภาพยนตร์ MCU ของพวกเขาอีกด้วย และจากการที่ Fantastic Four เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 จึงมีทิศทางอื่นๆ อีกมากมายที่พวกเขาสามารถมุ่งไปได้ นอกจากนี้ยังมีตัวร้ายมากมายที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่อาจนำเสนอ เช่น Namor, the Silver Surfer, Galactus, Doctor Doom และ KI’rt


การวาง “Fantastic Four” เป็นจุดเริ่มต้นของหนึ่งในเฟสที่กำลังจะมาถึงของแฟรนไชส์อาจมีความสำคัญ แน่นอนว่าจะไม่เปิดตัวเป็นส่วนหนึ่งของเฟสถัดไป ซึ่งมีการประกาศรายชื่อทั้งหมดของการเผยแพร่ที่แผงควบคุม อย่างไรก็ตาม การทำหน้าที่เป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ “Avengers” สองเรื่องแรกนับตั้งแต่ “Endgame” ในปี 2019 อาจหมายความว่า MCU มีแผนใหญ่สำหรับทีม พวกเขาอาจทำหน้าที่เป็นกุญแจสำคัญที่กลุ่มฮีโร่ต่างๆ ของเราจำเป็นต้องรวมตัวกันเป็นเหล่าอเวนเจอร์สในท้ายที่สุดได้หรือไม่? ข่าวดูเหมือนจะยืนยันข่าวลือที่เริ่มแพร่สะพัดในเช้าวันนี้เกี่ยวกับ Blade ซึ่งถูกปิดตัวลงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วในเช้าวันอังคาร มีรายงานว่า Marvel หวังว่าจะได้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาตามกำหนดในวันที่เริ่มต้นการผลิตในเดือนมกราคม 2023 หลังจากที่ผู้กำกับ Bassim Tariq ออกจากโปรเจ็กต์ในเดือนกันยายน แต่ The Hollywood Reporter ในอีกเรื่องหนึ่งก็คาดการณ์ว่า รีวิวหนังออนไลน์ Marvel ไม่น่าจะเป็นไปตามที่คาดไว้ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2023 วันที่วางจำหน่าย แม้จะมีข่าวร้าย แต่การออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการของ Krasinski ยังคงไม่ได้รับการยืนยัน การตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงสำหรับ Fantastic Four นั้นอยู่ในขอบเขตที่ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ Krasinski จะเป็นผู้นำในบทบาทที่โดดเด่น ความตื่นเต้นของผู้ชมเมื่อ Krasinski ปรากฏตัวเป็น Mr. Fantastic ไม่ใช่สิ่งที่ Marvel Studios จะเพิกเฉยได้ แต่ถ้าการตัดสินใจในอนาคตไม่เกี่ยวข้องกับ Krasinski มีรายงานว่าดารา Jack Ryan พบประสบการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำ “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำมัน” คราซินสกี้กล่าว “ฉันเป็นแฟนตัวยงของตัวละครเหล่านั้นและโลกใบนั้น ดังนั้นการได้เล่นในแซนด์บ็อกซ์นั้นเป็นเวลาหนึ่งวันจึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นจริงๆ” Fantastic Four คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดใน Marvel Cinematic Universe นับตั้งแต่ความล้มเหลวครั้งใหญ่ของ Fant4stic ในปี 2015 แฟนๆ MCU ต่างก็ตื่นเต้นกับการรีบูตทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่มี Mister Fantastic, Invisible Woman, Human Torch และ The Thing มีการคาดเดากันมากมายรอบด้านว่าใครจะมาทำงานในโปรเจ็กต์นี้ และผู้ชมทุกหนทุกแห่งต่างก็คาดเดาว่านักแสดงคนใดจะรับบทเป็นสมาชิกทั้งสี่ของซูเปอร์ฮีโร่สี่คนที่โด่งดังนี้ เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายของ Marvel Cinematic Universe มีสิ่งที่น่าทึ่งเกิดขึ้นมากมายจริงๆ บางส่วนได้รับการประกาศในงาน San Diego Comic-Con ปี 2022 ในขณะที่รายการอื่นๆ ประกาศในงาน D23 Expo ปี 2022 และฉันแน่ใจว่าเมื่อเวลาผ่านไป ภาพยนตร์และตัวละครใหม่ๆ เหล่านี้จะมีออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ที่เราทุกคนต่างตื่นเต้นสุดๆ แน่นอนว่ายังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ดังนั้นควรถือว่ารายงานเหล่านี้เป็นเพียงข่าวลือในเวลานี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงของภาพยนตร์ และเราคงอีกไม่ไกลเกินรอที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีรายงานว่าออสติน บัตเลอร์ นักแสดงนำของเอลวิสกำลังรณรงค์เพื่อรับบท Human Torch ในขณะที่แบรนดอน เปเรีย ดาราโนเปอเรอะก็กำลังแสดงบทนั้นเช่นกัน ดีเอโก้ ลูน่า นักแสดงจาก The Last of Us ก็ตกเป็นข่าวกับรี้ด ริชาร์ดส์เช่นกัน ทำให้นักแสดงต้องออกมาตอบโต้เมื่อเดือนที่แล้ว

จองกุก สมาชิกวง Bts เพิ่งช่วย Netflix และเพิ่มพลังให้กับซีรี่ส์ใหม่ทางกายภาพ: 100

ข่าวลือที่ว่า Adam Driver อาจนำแสดงในภาพยนตร์ เว็บรีวิวหนัง Fantastic Four ที่กำลังจะมาถึงกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น เมื่อมีรายงานใหม่แนะนำว่าเขาคือนักแสดงนำในบทบาทของ Reed Richards ตามที่ทราบ เราทราบดีว่ามีการรีบูต Fantastic Four ซึ่งมีแผนจะออกโดย Marvel Studios ในปี 2024 ยังไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับโปรเจ็กต์นี้ และยังไม่ชัดเจนว่าใครจะมารับบทเป็นฮีโร่ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์สี่คน บริษัท Walt Disney ตกลงทำข้อตกลงมูลค่า 52.4 พันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อกิจการ 21st Century Fox ในเดือนธันวาคม 2560 รวมถึง 20th Century Fox ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Bob Iger CEO ของ Disney กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะรวม Fantastic Four เข้ากับ Marvel Cinematic Universe ควบคู่ไปกับ X-Men และ Deadpool ข้อตกลงมูลค่า 71.3 พันล้านดอลลาร์เสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2019 ที่งานนำเสนอ Marvel Studios San Diego Comic-Con Hall H ในปี 2019 ในเดือนกรกฎาคม หัวหน้าสตูดิโอ Kevin Feige ประกาศว่าภาพยนตร์ Fantastic Four ซึ่งจะมีฉากใน MCU อยู่ในระหว่างการพัฒนา ในเดือนธันวาคม 2020 Feige ประกาศว่า Jon Watts จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ วัตส์เคยกำกับภาพยนตร์ Spider-Man ที่มีฉากใน MCU ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 วัตส์ก้าวลงจากตำแหน่งผู้กำกับเพื่อหยุดพักจากการกำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ต่อมาในเดือนกรกฎาคม Feige กล่าวว่าการรีบูตจะไม่มีเรื่องราวต้นกำเนิด ในเดือนสิงหาคม แมตต์ เชคแมนอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงแรก ซึ่งได้รับการยืนยันในเดือนกันยายนระหว่างงานดิสนีย์ D23 ในเดือนเดียวกัน เจฟฟ์ แคปแลนและเอียน สปริงเกอร์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ นับตั้งแต่มีการประกาศการเข้าซื้อกิจการของ 20th Century Fox ของดิสนีย์ แฟน ๆ ต่างก็คาดเดาว่า Fantastic Four จะรวมเข้ากับ MCU ได้อย่างไร ท้ายที่สุดแล้ว แม้ว่า Captain America และ Namor จะมีมาก่อน FF ในการ์ตูน แต่ทีมก็สร้างชื่อเสียงให้ตนเองในฐานะคนดังที่มีชื่อเสียงก่อนที่ฮีโร่คนอื่นๆ ส่วนใหญ่จะตามมา นอกจากนี้ แนวคิดยังแฝงไปด้วยการมองโลกในแง่ดีในยุคเคนเนดี ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการเสนอ Fantastic Four ของผู้กำกับ Ant-Man ในอนาคต Peyton Reed ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากจากยุค 2000 เกิดขึ้นในช่วงต้นยุค 60 นั่นเป็นเหตุผลที่แม้ว่าบางคนคาดเดาว่า Four จะได้รับพลังและกลายเป็นฮีโร่ยอดนิยมที่สุดของ MCU แต่คนอื่น ๆ ก็แนะนำว่า Four จะเป็นทีมที่มีอยู่ในยุค 60 และถูกแทนที่ด้วยเวลาหรือ พวกเขาจะมาจากความเป็นจริงอื่น

รีวิวหนังใหม่ ประวัติของ “Fantastic Four” บนจอเงินย้อนกลับไปในปี 1992 เมื่อโรเจอร์ คอร์แมน โปรดิวเซอร์หนัง B ในตำนานอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์สารคดีที่ไม่เคยเผยแพร่สู่สาธารณะ 20th Century Fox จะทำลายแฟรนไชส์ของตัวเองสองครั้งด้วยภาพยนตร์ที่กำกับโดย Tim Story สองเรื่อง โดยเรื่องสุดท้ายให้ Silver Surfer แก่เรา และจากนั้นก็เป็นการรีบูตจาก Josh Trank ที่ถูกลืมไปนาน อย่างไรก็ตาม ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 วัตต์ได้ก้าวลงจากตำแหน่ง โดยจำเป็นต้องหยุดพักจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลังจากสร้างภาพยนตร์ ‘Spider-Man’ สามเรื่องติดต่อกัน ภาพยนตร์เรื่อง ‘Fantastic Four’ เรื่องแรกเปิดตัวโดย 20th Century Fox และนำแสดงโดย Ioan Gruffudd ในบท Mister Fantastic, Jessica Alba ในบท Invisible Woman, Michael Chiklis ในบท The Thing และ Chris Evans ในบท Human Torch Fantastic Four เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวแอ็คชั่นผจญภัยอเมริกันปี 2024 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe Phase 4 ซึ่งเป็นการรีบูตของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2015 ในชื่อเดียวกัน โดยสร้างจากทีมซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Comics (รีด ริชาร์ดส์ / มิสเตอร์แฟนแทสติก , Sue Storm / Invisible Woman, Johnny Storm / Human Torch และ The Thing) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jon Watts ผลิตโดย Marvel Studios และ Walt Disney Pictures จัดจำหน่ายโดย Walt Disney Pictures ยังไม่ทราบจำนวนดารา