ดูหนังออนไลน์ Big Mouth เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Big Mouth เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ตอนที่ 11 ของ Big Mouth กลับมาที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยกูชอน 

ดูหนังออนไลน์ นายกเทศมนตรีรีบไปพบภริยาซึ่งเพิ่งประสบอุบัติเหตุ เขาพบว่าตำรวจเจาะเลือดเธอตั้งแต่พยานบอกว่าเธอดูมึนเมา กงจีฮุนอยู่ที่นั่นด้วย ต่อมาจีฮุนและอัยการชเวกำลังนั่งอยู่ในรถเมื่อฝ่ายหลังได้รับโทรศัพท์จากนักสืบ อัยการพูดจบและบอกจีฮุนว่าเขาพูดถูก จากนั้นจีฮุนโทรหาคนของเขาที่ Woojeong Daily และบอกให้พวกเขาเขียนรายงานพิเศษเกี่ยวกับยาที่พบในระบบของ Joo-hee เขาบอกเป็นนัยว่าแผนใหญ่อยู่ในระหว่างดำเนินการ และสิ่งที่พวกเขาต้องทำคือรอดู ที่เรือนจำ ชางโฮแสดงพัศดีคนใหม่ กัน ซูชอล ไพ่ทาโรต์ที่มีสัญลักษณ์หนูตัวใหญ่ ซูชอลเรียกชุมนุมนักโทษทั้งหมดและทำการค้นหาอาวุธ ผู้ต้องขังเข้าไปในเต็นท์เปลี่ยนเสื้อผ้าและเปลื้องผ้า ยามค้นหาพวกเขาในขณะที่ชางโฮมองจากห้องของผู้คุม มองหารอยสักของบิ๊กเมาส์

พวกเขาพบชายสามคนที่มีรอยสักบิ๊กเมาส์ พัศดีคนใหม่ต้องการให้พวกเขาถูกทรมานเพื่อเปิดเผยตัวตนของบิ๊กเมาส์ แต่ชางโฮบอกเขาไม่ให้ทำ เมื่อเขารู้สึกหงุดหงิดเมื่อได้รับคำสั่งจากชางโฮ ชางโฮเตือนเขาว่าเขาเป็นคนตั้งฉายาให้เขา มิโฮพูดกับฮเยจินซึ่งเก็บตัวอย่างเลือดก่อนหน้านี้จากเธอและวิเคราะห์ในสหรัฐอเมริกา พวกเขาพบยาที่เรียกว่า ASR และจำนวนเม็ดเลือดขาวสูง ซึ่งบ่งชี้ว่ามะเร็งเม็ดเลือดขาว ขณะที่เธอพูดกับมิโฮ ก็มีคนถ่ายรูปเธอ หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ทันใดนั้น มิโฮก็ถูกเรียกให้ไปช่วยนักโทษประหารซึ่งถูกมัดไว้กับเตียงและกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด 

ดูหนังออนไลน์ เธอให้ยาแก้ปวดแก่เขา เธอและชางโฮคุยกันถึงวิธีที่ผู้ต้องขังนางแบบได้รับยาที่แตกต่างจากคนอื่น เขาบอกเธอว่าพวกเขาออกจากสถานที่เป็นครั้งคราวเพื่อทำงานที่ได้รับค่าจ้าง แต่เขาไม่รู้ว่าแบบไหน ในขณะเดียวกัน Noh Park หัวหน้าห้องได้เผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับ Mi-ho ที่ต้องการปรึกษาเพื่อนร่วมห้องขังเกี่ยวกับการตรวจเลือดของพวกเขา เธอบอกให้เขาไปหาเธอ 5-6 คนในวันนี้ ในโรงพยาบาล จูฮีอ่านบทความเกี่ยวกับการใช้ยาของเธอ นายกเทศมนตรีชอยกล่าวว่าบิ๊กเมาส์กำลังตอบโต้เขา Joo-hee กล่าวว่าอาจเป็นเพราะ Big Mouse ติดตามบทความของศาสตราจารย์ Seo เธอบอกว่าเธอรู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นในโรงพยาบาล แต่เลือกที่จะเพิกเฉย ต่อมา ชายคนหนึ่งของนายกเทศมนตรีเอาถ้วยที่ใช้วางยาจูฮีให้เขาดู เขาคิดว่าชางโฮรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขา เขาบอกให้ชายของเขาตรวจสอบ Hye-jin ด้วย

พัค ยุนกั๊บ ผู้คุมเก่าถูกนำตัวเข้าคุกและเกือบจะในทันทีที่ทะเลาะกับซูชอล ซูชอลจับตัวเขาและผู้ติดตามบิ๊กเมาส์คนอื่นๆ และพยายามทรมานพวกเขาให้เปิดเผยตัวตนของบิ๊กเมาส์ แต่ชางโฮเข้ามาแทรกแซง ขณะที่ยุนกับและชางโฮเดินกลับไปที่ห้องขัง นักโทษคนอื่นๆ ก็ตะโกนขู่ที่ยุนกั๊บ ชางโฮบอกเขาว่าแม้แต่บิ๊กเมาส์ก็ไม่สามารถปกป้องเขาที่นี่ได้ ที่โรงพยาบาล จูฮีโทรหาหัวหน้าพยาบาลและบอกว่าเธอต้องการดูห้องแล็บใต้ดิน หลังจากที่พวกเขากลับมา ดูเหมือนว่าเธอจะรู้สึกไม่สบายใจและขอให้นายกเทศมนตรีพาเธอกลับบ้าน เธอไม่ได้บอกนายกเทศมนตรีว่าเธอเห็นอะไร เนื่องจากเธอต้องการให้เขามีกระดานชนวนที่สะอาดในฐานะนักการเมือง ซูชอลตระหนักว่าเขาไม่อยู่ในรายชื่อผู้สมัครคนสุดท้ายสำหรับพัศดี เขาโทรหานายกเทศมนตรีและขออนุญาตทำสิ่งต่าง ๆ เนื่องจาก Chang-ho ดูเหมือนจะปกป้อง Yoon-gab นายกเทศมนตรีเห็นด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ซูชอลวางแผนของเขาเข้าสู่กระบวนการ เขาเรียกชุมนุมและเปิดเผยว่าชางโฮไม่ใช่บิ๊กเมาส์ตัวจริง เขาบอกว่าบิ๊กเมาส์เป็นหนึ่งในนักโทษและบอกให้พวกเขาตามหาเขา ก่อนหน้านั้น เวลาว่างจะถูกจำกัดและกะงานจะเพิ่มเป็นสองเท่า หลังจากที่ผู้คุมออกไป นักโทษก็รุมล้อมยุนแกบแต่ชางโฮเข้ามาแทรกแซง เมื่อพวกเขาหันมาหาเขา ประธานหยางก็เข้ามาช่วยชางโฮ เขาบอกกับเขาว่า ชางโฮเก่งพอๆ กับบิ๊กเมาส์ ชางโฮไปที่สำนักงานผู้คุมและติดต่อนายกเทศมนตรี แต่ฝ่ายหลังไม่ให้เวลาเขา ในขณะที่ Soo-chul อวดอ้างสิทธิ์ในการควบคุมที่มากขึ้น Chang-ho บอกว่าตอนนี้เขาปลดพันธนาการได้แล้ว การต่อสู้ในคุกเพิ่มขึ้นและยุนกับก็ถูกทุบตี หัวหน้าห้องนำเพื่อนร่วมห้องขังนางแบบสองสามคนมาพบมิโฮ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งเจาะเลือดของพวกเขา Hye-jin มาถึงเกาหลีเพื่อเก็บตัวอย่างเลือดเพิ่มเติม มิโฮขับรถพาเธอไปที่เซฟเฮาส์ แต่ฮันแจโฮตามพวกเขาไป

หนัง hd ในขณะเดียวกัน พ่อของ Soon-tae และ Mi-ho พยายามเดินตามรถบัสกับเพื่อนร่วมห้องขังที่เป็นนางแบบออกไปทำงาน แต่ไม่นานก็ลืมมันไป รถบัสมาถึงอาคารที่ห่างไกล ผู้ต้องขังลงไปใต้ดินและสวมชุดป้องกัน ขณะที่ด้านหลังพวกเขา ผนังอาคารเริ่มร้าว ฮันแจโฮเข้าไปในเซฟเฮาส์และพยายามให้ฮเยจินกลับมาหาเขา เธอพยายามปกป้องตัวเองด้วยมีด แต่การต่อสู้จบลงด้วยการที่ Hye-jin ถูกแทง ที่เรือนจำ มิโฮได้เรียนรู้จากเพื่อนร่วมห้องขังตัวอย่างว่าพวกเขากำลังป่วยเป็นไข้และเวียนหัว ในที่สุด Park Yoon-gab ก็เข้าใกล้ Chang-ho ด้วยความพ่ายแพ้ เขาบอกว่าชางโฮมีชีวิตอยู่เพียงเพราะบิ๊กเมาส์ต้องการให้เขาหากระดาษของศาสตราจารย์ซอ ชางโฮรู้เรื่องนี้ดีและแสร้งทำเป็นทำงานร่วมกับชเวโดฮาเท่านั้น เขาบอกยุนกับว่าเขาต้องการพบบิ๊กเมาส์ที่โบสถ์เวลา 20.00 น. มิฉะนั้นเขาจะกำจัดแผนการหากระดาษของซอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในโรงพยาบาลอีกแห่ง เจอร์รี่ได้รับโทรศัพท์ หลังจากนั้น เขาพูดว่า ชางโฮเป็นคนตลก ภรรยาของกงจีฮุนกำลังจัดการประมูลและบอกสมาชิก NR Forum คนอื่นๆ ให้ช่วยเธอหาเงินจำนวนมาก พวกเขาไล่นายกเทศมนตรีและภรรยาของเขาโดยหวังว่าผู้เฒ่าจะปฏิเสธ Joo-hee ทันใดนั้น จูฮีก็มาหาผู้เฒ่าและบอกให้ทุกคนออกจากห้องนั้น นายกเทศมนตรีชเวมาถึงเซฟเฮาส์แล้วพบว่าฮเยจินนอนจมกองเลือดของเธอ เขาเช็คโทรศัพท์ของเธอและเห็นข้อความของเธอกับมิโฮ เขาโทรหาพัศดีคนใหม่และบอกเขาว่าวันนี้ชางโฮและมิโฮต้องถูกฆ่า ชางโฮกำลังรออยู่ในโบสถ์เมื่อเขาได้รับข้อความเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสถานที่ บิ๊กเมาส์เรียกเขาไปที่วอร์ดวีไอพีพิเศษแทน ในขณะเดียวกัน ผู้ต้องขังบางคนก็สร้างความวุ่นวายและยามก็รูดบัตรเข้าไป เขาเริ่มเปิดประตูห้องขังทั้งหมด เมื่อความโกลาหลเพิ่มขึ้น ประธานหยางก็บอกให้คนของเขาอยู่นิ่งๆ หนังใหม่ hd