อนิเมะ ดูอนิเมะ The Falcon and the Winter Soldier

อนิเมะ ดูอนิเมะ The Falcon and the Winter Soldier

นี่คือเหตุผลที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการที่ทำให้รู้สึกท้อแท้และเหนื่อยหน่ายกับการประกาศสตรีมมิงบนหน้าจอขนาดเล็กจำนวนมากของดิสนีย์

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2019 ซึ่งรวมเข้าด้วยกันในปีที่แล้วในช่วงวันนักลงทุนที่กระตุ้นให้เกิดไมเกรนอีกครั้ง รายการยาวเหยียดของรายการขยายจักรวาลที่ขยายออกไปแล้ว ความจำเป็น แต่หลังจากที่ The Mandalorian นำขอบใหม่อันน่าประหลาดใจมาสู่จักรวาลของ Star Wars และเมื่อไม่นานมานี้ WandaVision ได้ค้นพบความคิดสร้างสรรค์ที่ผิดธรรมดาภายในโลกแห่งMarvel ที่คับแคบเกินไป ความอ่อนล้าก็ถูกแทนที่ด้วยแผนการณ์ที่ Disney+ ยืนกรานในตัวเองว่าเป็นมากกว่าแค่การทุ่มตลาดทางดิจิทัล พื้น.

เพียงสองสัปดาห์หลังจากที่ทีมหลังเสร็จสิ้นการเปลี่ยนเส้นทางถ้าฤดูกาลแรกมีคำชมอย่างตลกขบขันเกินไปตอนนี้เรามี The Falcon and the Winter Soldier หกส่วนมูลค่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ มันเป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่ธรรมดากว่ามาก แต่ให้ความบันเทิงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งอย่างน้อยในตอนแรกสัญญาว่าจะมีส่วนขยายของเวนเจอร์ส ซึ่งจะทำให้แฟน ๆ แกนหลักพอใจและเป็นจุดเริ่มต้นที่ราบรื่นสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยรอบรู้ ซึ่งเป็นสัญญาณสนับสนุนของสิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อมองแวบแรก ไม่น่าจะทำให้เกิดความคลั่งไคล้ออนไลน์เท่า WandaVision แต่มีบางอย่างที่เนียนจนมั่นใจเกี่ยวกับขนาดและการเล่าเรื่อง การฉีดเอิกเกริกที่จำเป็นมากในช่วงเวลาที่พวกเราส่วนใหญ่ยังขาดความตื่นเต้นทางอวัยวะภายในอย่างมาก ประสบการณ์มัลติเพล็กซ์ การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ นั่นเป็นสิ่งที่รู้สึกได้ดีที่สุดในซีเควนซ์เปิดฉาก Bravura ของรายการ

อนิเมะ ซึ่งเป็นฉากแอ็คชั่นที่ทำให้ดีอกดีใจที่ตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วว่าอเวนเจอร์สในจอเล็กจะดูแฟนซีเหมือนที่พวกเขาทำบนจอใหญ่หรือไม่ เป็นภารกิจกู้ภัยบนที่สูงที่กล้าหาญนำโดย Sam AKA Falcon AKA เพื่อนเก่าของ Captain America (Anthony Mackie) จัดการกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงที่กระหายการกลับคืนสู่อนาธิปไตยที่เกิดจากความผิดพลาดที่น่าอับอายของธานอสซึ่งเห็นคนนับล้านหายไปเป็นเวลาห้าปี มัน ใหญ่อย่างน่าประทับใจบทนำแม้ว่าการแสดงในไม่ช้าก็สงบลงเป็นสิ่งที่เล็กกว่ามาก แต่บางครั้งก็เล็กเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเจาะลึกเข้าไปในวัชพืชของธุรกิจตกปลาของครอบครัวแซมและน้องสาวของเขาดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดทางการเงิน เป็นแผนย่อยที่น่าประหลาดใจที่ให้ความรู้สึกสอดคล้องกับหนึ่งในรายการ ABC ก่อนหน้าของ Marvel แม้ว่าจะรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็น Adepero Oduye ของ Pariah ได้รับเวลาหน้าจอมากหลังจากหลายปีที่ถูกทำร้ายด้วยบทบาทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ดู การ์ตูน

แต่มันกลับทำให้เราหวาดผวาเหมือนแซมไปธนาคารเพื่อช่วยน้องสาวของเขาให้กู้เงิน (ฟิลเลอร์ที่อย่างน้อยก็ถามคำถามที่พวกเราหลายคนถามหามานานหลายปี: เหล่าอเวนเจอร์สแย่งรายได้กันอย่างไร) ลุยน้ำ ที่รู้สึกธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประกบกับฉาก Marvel ที่คุ้นเคยมากขึ้นของการวางอุบายและความสับสนวุ่นวาย Malcolm Spellman นักวิ่งโชว์ผสมผสานยังไม่เชี่ยวชาญเลย เนื่องจากแซมยังต้องต่อสู้กับภาระความรับผิดชอบที่ Cap มอบให้เขาอย่างแท้จริง ซึ่งส่งต่อโล่ของเขาใน Endgame บางสิ่งที่ Sam ได้ส่งต่อไปยัง Smithsonian เชื่อว่ามรดกของเขาควรได้รับการเคารพมากกว่าที่จะฟื้นคืนชีพ ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ The Falcon and the Winter Soldier
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะเดียวกัน การผสมผสานระหว่างวีรบุรุษและละครการเงินของครอบครัวที่น่าอึดอัดใจผสมผสานกับตัวละครล่าสุดจากตัวละครอื่น

การ์ตูนวาย ในวงโคจรของแคป บัคกี้หรือที่รู้จักกันในนาม Winter Soldier (เซบาสเตียน สแตน) ที่ยังคงทุกข์ทรมานจากการกลายเป็นนักฆ่าที่ถูกล้างสมอง เขาใช้ชีวิตโดดเดี่ยว บำบัดในตอนกลางวัน และฝันร้ายในตอนกลางคืน ค่อยๆ พยายามชดใช้ให้กับชีวิตมากมายที่เขาพรากไป ในตอนนี้ยังไม่ได้พาพวกเขามารวมกัน แต่ด้วยอันตรายที่ค่อย ๆ ปรากฏขึ้นจากผู้ก่อการร้ายที่ชั่วร้าย (อธิบายว่าเป็นกลุ่มที่เชื่อในโลกที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวที่ไร้พรมแดนซึ่งเป็น พวกเขาอยู่ด้วยกันไม่นานก่อนที่ชื่อเรื่องจะได้รับการตระหนัก

เป็นการเริ่มต้นที่หนักแน่น ยึดแน่นโดย Mackie ผู้ซึ่งสมควรได้รับบางสิ่งบางอย่างของเขาเองเป็นเวลานานเกินไป ยกภาพยนตร์แอ็กชัน Netflix ที่ต่ำกว่ามาตรฐานเพียงลำพังโดยไม่เหนื่อย รอคอยเวลาจนกว่าเขาจะได้รับความสนใจ ความสามารถพิเศษของดาราภาพยนตร์โดยธรรมชาติของเขาทำให้เรามีส่วนร่วมตลอดแม้ว่าส่วนต่างๆ รอบตัวเขาจะไม่เคลื่อนไหวอย่างสบายๆ เหมือนกัน และฉันอยากรู้ว่านักแสดงตลกคู่หูที่สัญญาไว้ของ Spellman จะแสดงออกมาอย่างไรระหว่างเขากับสแตน ผู้ซึ่งแสดงบทบาทของเขาได้ ด้านที่จำกัดมากขึ้นของตอนแรก เว็บ การ์ตูน

ส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์ของ WandaVision คือการที่มันเผชิญหน้าโดยตรงกับความไม่ลงรอยกันของการเห็นฮีโร่ในบ้านในฉาก การได้เห็นตัวละครเปลี่ยนจากการมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกไปสู่ความน่าเบื่อหน่ายของย่านชานเมืองนั้น ช่างน่าแปลกมากที่ได้เห็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่จาก จอเงินสู่โลกแห่งทีวีเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้น เนื่องจาก Falcon and the Winter Soldier เป็นส่วนขยายของเวนเจอร์สที่ตรงไปตรงมามากขึ้นโดยไม่มีกลอุบายการเล่าเรื่องใด ๆ มันจึงยากกว่าถ้าไม่เป็นไปไม่ได้ กลเม็ดเล็ก ๆ ที่จะตอกย้ำการตอกย้ำเรื่องราวสองชั่วโมงตามธรรมเนียมมากกว่าหกเรื่อง สิ่งเล็กน้อยในชีวิตประจำวันของตัวละครที่เรามักจะเห็นในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของพวกเขาเท่านั้น ความสมดุลยังไม่ชัดเจน แต่ที่นี่พอจะแนะนำได้ว่าจะต้องไปถึงที่นั่น การแสดงที่บินต่ำแต่ในที่สุดก็สามารถทะยานขึ้นได้ การ์ตูน ตลก