อนิเมะ Mount Jiri ดูอนิเมะ

อนิเมะ Mount Jiri ดูอนิเมะ

อนิเมะ คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการเตรียมการปีนเขา Jirisan Ridge และสิ่งที่ต้องจำ

อนิเมะ อุทยานแห่งชาติ Chirisan สามารถเข้าถึงได้จากหลายสถานที่ กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ระบุทางเข้าห้าจุด ทางเข้า Sancheong เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดไปยัง Chonwangbong Mount Jiri เริ่มถ่ายทำวันนี้ (18 ก.ย.) โดยปฏิบัติตามแนวทางทั้งหมดอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ COVID-19 จอนจีฮยอน ผู้รับบทเป็นแรนเจอร์แถวหน้าซอยีคัง และจูจีฮุน ซึ่งรับบทเป็นคังฮยอนโจ แรนเจอร์น้องใหม่ที่มีความลับลึกซึ้ง จะเข้าร่วมการยิงครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

มีคำกล่าวโบราณว่าเทพสวรรค์อนุญาตให้คุณเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคนในครอบครัวของคุณสามชั่วอายุคนทำความดีมากมาย สำหรับละครเกี่ยวกับพรานป่า เราอาจคาดหวังว่าจะมีชีวิตที่เฉียบขาดมากขึ้น โดยมีกลุ่มพรานป่าเดินขึ้นและลงจากภูเขา ถึงกระนั้น Jirisan ก็นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจด้วยความสงสัย ฉากแอ็กชัน และปัจจัยที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจมากมาย นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวระหว่างชุมชนกับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ดูอนิเมะ

กิจกรรมที่แพร่หลายคือการปีนขึ้นชลวังบงเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้น จิริซังในฐานะภูเขาศักดิ์สิทธิ์ หน้าของเมสันเกี่ยวกับลักษณะทางศาสนาและสถานที่ต่างๆ ของยอดเขา เนินลาด และหุบเขาที่น่าทึ่งนี้ Jirisan เป็นภูเขาที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของเกาหลีใต้ เป็นภูเขาที่สูงเป็นอันดับสองในเกาหลีใต้รองจาก Hallasan ของเกาะเชจู และเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเกาหลีใต้แผ่นดินใหญ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดเรียกว่า ชอนวังบง (“บ้อง” เป็นคำภาษาเกาหลีที่แปลว่า “พีค”) แม้ว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเล็กน้อย แต่สื่อได้รายงานว่าดาราเกาหลีจูจีฮุนและจุนจีฮยอนคาดว่าจะเล่นบทนำ ศิลปินคนอื่นๆ ที่จะมาร่วมแสดง ได้แก่ โอจองซอนและจอนซอกโฮ Yi Gang และ Hyun Joo เป็นหุ้นส่วนและด้วยความสามารถของพวกเขาพวกเขาจึงนำสิ่งที่ดีที่สุดออกจากงาน เรนเจอร์ที่เหมือนจริงสุดๆ ที่ใช้ชีวิตตามคติที่ว่า “ฉันต้องดูแลตัวเองก่อนถึงจะดูแลคนอื่นได้”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ดังนั้น เขาจึงใช้เวลาวันหยุดทั้งหมด ทำงานตรงเวลา และหายตัวไปก่อนที่จะถูกไล่ออก

อนิเมะ เขียนโดยคิมอึนฮี (“Signal,” “Kingdom”), “Jirisan” เป็นละครลึกลับเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าที่อุทยานแห่งชาติ Mount Jiri ที่เปิดเผยความจริงเบื้องหลังอุบัติเหตุลึกลับบนภูเขา TvN ได้แชร์วิดีโอเบื้องหลังฉากสุดท้ายจากละครเรื่อง “Jirisan” รวมถึงความคิดเห็นปิดจากนักแสดง รายชื่อนักแสดงที่น่าตะลึงซึ่งรวมถึง Jun Ji Hyun, Ju Ji Hoon, Sung Dong Il และ Oh Jung Se ได้เพิ่มความคาดหวังในแนวตั้งก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้น ร่วมกับนักเขียนคิมอึนฮี ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากซีรีส์เรื่อง Kingdom และละคร Signal ของ Netflix และผู้กำกับอีอึงบก ผู้ซึ่งทำงานใน Descendants of the Sun, Mr. Sunshine และ Goblin Mount Jiri เป็นละครลึกลับที่บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของผู้คนที่ปีนเขา Jiri หนึ่งในภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลี แต่การผลิตนี้ชี้นำและตัดต่ออย่างสิ้นหวังซึ่งทำให้เข้าถึงลิขสิทธิ์ได้ง่ายขึ้นและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในทีมมีความหมายและสอดคล้องกันมากขึ้น น่าเสียดายที่คุณสมบัติส่วนบุคคลที่หลากหลายเหล่านี้ไม่ได้รวมอยู่ในยานพาหนะที่เป็นประกายเพื่อความบันเทิง

อุทยานแห่งชาติจิริซานได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศและใหญ่ที่สุด อุทยานแห่งชาติตั้งอยู่ในสามจังหวัด Jeollabukdo, Jeollanamdo และ Gyeongsangnamdo พระอาทิตย์ขึ้นจากยอดเขาที่สูงที่สุด Cheonwangbong เป็นฉากที่สวยงามที่สุดใน Jirisan ฉันแน่ใจว่าการสับเปลี่ยนเวลานานคงจะยากสำหรับบทภาพยนตร์ แต่เขาจัดการได้ดี Sunshine ที่ไม่ควรมองข้าม นักเขียนบท Kim Eun Hee เขียนละครเกาหลีอันเป็นที่รักมากมาย เช่น Sign,Sign,Signaland the zombie seriesKingdom พัคอึนบินและโรอุน SF9 นำทีมนักแสดงในละครโรแมนติกเรื่องใหม่ The King’sเสน่หา เรื่องราวเกี่ยวกับฝาแฝดที่เกิดจากภริยาของมกุฎราชกุมาร ลูกสาวถูกส่งตัวไปฆ่าเพราะคำทำนายแต่ก็รอดมาได้ และเมื่อลูกชายเสียชีวิตในเวลาต่อมา ลูกสาวฝาแฝดก็ถูกนำตัวกลับมาและเลี้ยงดูในฐานะมกุฎราชกุมารลีฮวี

ด้วยกระแสกระแสฮันรยูที่เฟื่องฟู ผู้ชมทั่วโลกจึงกลายเป็นผู้บริโภคที่หลงใหลในละครเกาหลี ละครเกาหลีเหล่านี้นำเสนอเรื่องราวสดใหม่และน่าติดตาม นักเขียน Kim Eun-hee อิงเรื่องราวของ Jirisan จากการสัมภาษณ์ของเธอกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เริ่มจากวัดฮวอมซาและไปสิ้นสุดที่วัดแดวอนซาเป็นที่รู้จักกันในนามการปีนเขาแบบคลาสสิก แต่เนื่องจากสวนสาธารณะสร้างถนนขึ้นไปที่ Sungsamjae ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุดที่รถยนต์สามารถไปได้ในเกาหลี เส้นทาง Sumgsamjae-Nogodan จึงได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะจุดเริ่มต้น Jirisan หรือ Mount Jiri เป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี เนื่องจากจะเป็นการกลับมาของดาราเกาหลีชื่อดังอย่าง Jun Ji-hyun บนหน้าจอขนาดเล็กหลังจากหายไป 5 ปี ในฉากหนึ่งที่ถ่ายทำบนภูเขา ซองดงอิลและจอนจีฮยอนต่อสู้กับฝูงยุงเพื่อให้ได้ภาพที่เหมาะสม ละครเรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ความลึกลับรอบๆ ภูเขาที่มีผู้มาเยือนมากมาย – คนที่มาเพื่อฆ่าและผู้ที่มา