อนิเมะ ดูอนิเมะ Love All Play ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Love All Play ดูการ์ตูน

อนิเมะ เขากระตือรือร้นในการติดตามความพยายามของ Aozora Kurumi

อนิเมะ ซึ่งเป็น VTuber ตัวแรกของ Project Kavvaii ซึ่งเขาได้ทุ่มเทให้กับสื่อสำหรับสื่อมวลชน/แฟนๆ ที่เรียกว่า A.K. ชิมบุนที่เผยแพร่ข่าวสาร อัปเดต และสถิติเกี่ยวกับคุรุมิ จนถึงปัจจุบัน “Love All Play” มีรายละเอียดการเดินทางที่ยากลำบากของพัคแทยังที่กำลังเรียนรู้ที่จะเอาชนะความเจ็บปวดและการต่อสู้ที่ผ่านมาทั้งหมดของเธอ ในที่สุดเธอก็ได้พบกับพัคแทจุน ผู้ซึ่งรักเธออย่างไม่มีเงื่อนไข และเธอสามารถแก้ไขเหตุการณ์เมื่อสามปีที่แล้วและคืนดีกับพัคจุนยองได้ ในสองตอนสุดท้าย พัคแทยังจะสามารถหลบหนีจากอดีตของเธอและก้าวไปข้างหน้า

นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงความรู้เกี่ยวกับแบดมินตันเนื่องจากข้อมูลในซีรีส์มีมากเกินไป จำได้ว่า ตอนนำร่องได้เรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 1.9 เปอร์เซ็นต์ ตามมาด้วยการลดลงเล็กน้อยสำหรับตอนที่ 2 ที่มี 1.8 เรตติ้ง น่าเสียดายที่ซีรีส์ยังคงแสดงจำนวนผู้ชมที่ลดลงหลังจากได้คะแนน 1.7 ทั่วประเทศสำหรับตอนที่สาม Tae-jun ได้ตัดสินใจที่จะขอ Tae-yang ในศาลและเขาไม่สามารถปล่อยให้โอกาสนี้เสียไป Jung-hwan สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติกับเข่าของ Tae-jun และในวันแข่งขันนัดสุดท้าย เขาสังเกตเห็นอีกครั้ง ― มีหลายสิ่งที่ทำให้ Waccha PriMagi โดดเด่นกว่าชื่ออื่นๆ ในซีรี่ส์ Pretty และการแสดงของไอดอลสาวเวทย์มนตร์โดยทั่วไป หลักสูตรที่สามนี้เต็มไปด้วยตอนที่แสดงให้เห็นว่า; มันยากขึ้นในการเขียนโค้ดและ ทีมที่มีผลงานเช่น The Witcher, Shang-Chi และ Saint Seiya แอนิเมชั่น CG ได้แบ่งปันการเดินทางห้าปีของพวกเขาเพื่อนำ Knights of the Zodiac มาสู่ความเป็นจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างที่คาดไว้ในงานอีเวนต์แบบนี้ เราต้องเจอสินค้ามากมาย

อนิเมะ ก่อนที่เราจะเจาะลึกลงไป เราจะดูบทสรุปของ Love All Play ตอนที่ 16 และระลึกถึงประสบการณ์ของเรา เราให้การอัปเดต Love All Play Anime ล่าสุดแก่คุณ หาก “Love All Play” ยังคงมีแนวโน้มลดลง ซีรีส์สุดสัปดาห์จะโดนเรตติ้งเป็นศูนย์ในตอนต่อๆ ไป ตามที่ Nielsen Korea กล่าวถึง “Love All Play” ตอนที่ 4 ได้รวบรวมค่าเฉลี่ยทั่วประเทศ 1.5 เปอร์เซ็นต์ ทำเครื่องหมายผู้ชมที่ต่ำตลอดเวลา

Love All Play เป็นอนิเมะเรื่อง Badminton ที่สนุกมาก ๆ ที่พูดถึงการเล่นแบดมินตันในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ค่อนข้างแข่งขันกัน สำหรับแฟนแบดมินตันอย่างฉัน นี่เป็นเรื่องพิเศษจริงๆ เมื่อพิจารณาจากทางเลือกอื่นคือ Hanebado อันไพเราะ และสโมสรของ Ryman ในสำนักงาน/แบดมินตันที่น่าเบื่อที่สุด อย่างไรก็ตาม มุมมองของ Ryou เปลี่ยนไปเมื่อโค้ชแบดมินตันของ Yokohama Minato High School สอดแนมเขา สถาบันไม่เพียงมีทีมแบดมินตันที่แข็งแกร่งที่สุดทีมหนึ่งในภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังมี Kento Yusa ผู้เล่นที่ Ryou ชื่นชมอีกด้วย แม้จะลังเลในตอนแรก ริวก็ตัดสินใจลงทะเบียนโดยได้รับการสนับสนุนจากพี่สาวของเขา ด้วยความทะเยอทะยานที่แน่วแน่ เขาเริ่มได้รับประสบการณ์ด้วยการชี้แนะที่ถูกต้องของโค้ช—ทั้งหมดนี้หวังว่าจะสามารถแซงหน้ายูสะได้ในวันหนึ่ง Chae Jong-hyeop รับบทเป็น Park Tae-joon ผู้เล่นที่มองว่าแบดมินตันเป็นเพียงอาชีพ ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน ฉันยังทบทวนและสรุปละคร บทวิจารณ์และบทสรุปทั้งหมดในบล็อกนี้เขียนโดยฉัน อย่างไรก็ตาม แผนกได้ห้ามเธอจากการเข้าร่วมการแข่งขันเป็นเวลาสามปี

อดีตของเธอเต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาวการติดสินบนที่เป็นมากกว่าที่ตาเห็น หลังจากที่แชจองฮยอบได้ให้กลุ่มอาการ Second Lead Syndrome แก่เราใน ‘อย่างไรก็ตาม’ ของ Netflix เราก็ตั้งตารอที่จะก้าวต่อไปของเขาเป็นพิเศษ ในทางกลับกัน Park Ju Hyun ได้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมด้วย ‘Extracurricular’ ดังนั้นจึงเป็นเพียงเวลาเดียวเท่านั้นที่เราจะได้เห็นเธอท้าทายอีกครั้ง ‘Love All Play’ นำเสนอความโรแมนติกของนักกีฬาสองคนที่ค้นหาความปรารถนาในกันและกัน นางเอกของเราถูกดึงดูดโดยข้อเสนองานจากทีมอื่น ซึ่งไม่เป็นลางดีสำหรับคู่ผสมที่เราชื่นชอบ In Love All Play ตอนที่ 16 แทจุนยืนกรานที่จะลงเล่นนัดสุดท้ายในทัวร์นาเมนต์นี้ แม้ว่าแพทย์จะเตือนว่าอย่าเล่น มิฉะนั้นเขาจะต้องเข้ารับการผ่าตัด แทยังไม่มีความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และรู้สึกตื่นเต้นที่จะชนะในนัดสุดท้ายและคว้าเหรียญทอง ดูการ์ตูน

เมื่อเธอกลับมายังสถานที่แข่งขัน แทยังบอกแทจุนว่าเธอกำลังแพ้ พวกเขาโต้เถียงกันเล็กน้อยในขณะที่เขาพยายามโน้มน้าวให้เธอว่าเขาต้องการทำนัดสุดท้ายโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา จากนั้นขณะที่เขาพยายามจะคว้าแขนเธอและเธอก็ผลักเขากลับไปใกล้บันได เธอก็ล้มลงและทำให้ข้อเท้าของเธอเจ็บเล็กน้อย การแข่งขันเพื่อกำหนดอันดับของจังหวัดจะเริ่มในปีใหม่ จองฮวานยังไปหาโค้ชลีเพื่อบอกเขาว่าโค้ชของทีมชาติกำลังถูกไล่ออกเนื่องจากการชนแล้วหนีใน DUI ในตอนกลางคืน เขาได้พบกับแทยังที่โกหกเรื่องการพบพ่อของเธอตอนที่เธอคุยกับแม่ของเขาจริงๆ แทจุนกอดเธอและบอกเธอหลังการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ เขาจะสารภาพกับเธอและไม่ปล่อยมืออีกเลย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อแทยังคุยกับแม่ของแทจุนเพื่อขอการอภัยจากเธอ แม่บอกว่าไม่ และเมื่อแทยังถามว่าเธอจะทำอะไรได้บ้าง แม้ว่าเวลาจะผ่านไป เธออาจจะ