อนิเมะ MINARI ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ MINARI ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ ในอีกแง่หนึ่ง นี่อาจเป็นความคิดถึงอย่างเปิดเผยมากกว่าด้วยการพูดว่า “Remember the 80s?”

อนิเมะ ที่เหนื่อยล้า สุนทรียภาพ แต่ Chung นำเสนอตัวละครและอดีตอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งทำให้ทุกอย่างคงทนมากขึ้น Oenanthe javanica เป็นสมุนไพรยืนต้นที่มีความสูงประมาณ 1 เมตร มีรากเป็นเส้น ๆ ที่โผล่ออกมาจากต่อมทั้งหมด และดอกไม้ที่มีกลีบดอกสีขาว 5 กลีบและเกสรตัวผู้ 5 ตัว ใบมีกลิ่นหอม เกลี้ยงเกลา และมีกาบหุ้มลำต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม “เมื่อฉันมีความทรงจำชุดนี้ ฉันก็รู้ว่ามีส่วนโค้งของเรื่องราวอยู่ที่นั่น” ชุงกล่าว “ครอบครัวนี้โผล่มากลางป่า จริงๆ แล้ว โดยที่พ่อไม่ได้บอกใครเลยในครอบครัวว่าเขากำลังจะซื้อที่ดินทำกินนี้” เป็นเรื่องราวผู้อพยพแบบคลาสสิกที่มีรายละเอียดใหม่ๆ ที่เฉพาะเจาะจงและไม่ซ้ำใคร ครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่นำโดยเจคอบและแม่ของโมนิกา มาจากเกาหลีในช่วงทศวรรษ 1980 และใช้เวลาในแคลิฟอร์เนียทำงานเป็นนักขายไก่ โดยแยกลูกไก่ตามเพศ

เมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป เราเริ่มสงสัยว่าเธอเสียใจที่ย้ายไปอเมริกาตั้งแต่แรกหรือไม่ แม้ว่าเธอจะเป็นเกม แต่มันก็เป็นเส้นทางที่ยากลำบากที่ไม่เคยง่ายเลย เจคอบเป็นผู้เฒ่าหัวโบราณแบบดั้งเดิม แต่เขายังเป็นชายหนุ่มที่ต้องเสี่ยงภัยครั้งใหญ่ และการดิ้นรนเพื่อเติบโตเป็นเวอร์ชั่นใหม่คือหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ Yeun นักแสดงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ค้นพบรอยร้าวในพื้นที่สงวนที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีของตัวละคร อารมณ์ที่ใหญ่โตและไม่มั่นคงที่อยู่เบื้องหลังด้านหน้าของลัทธิสโตอิก ดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังอุปกรณ์ที่รองรับสำหรับการสตรีมระหว่างเดินทาง เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม รายการบางรายการจึงไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยช่วงพักโฆษณาสั้นๆ ก่อนและหลังแต่ละตอน สตรีมไลบรารีรายการและภาพยนตร์ของเราโดยไม่มีโฆษณาหยุดชะงัก เพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมายโดยใช้แอป Disney+, Hulu และ ESPN ดาวน์โหลดแต่ละแอพแยกกันเพื่อเข้าถึงแต่ละบริการ ฉันไม่รู้ว่าน้ำตาฉันไหลเพราะเหตุนั้นหรือเพราะหนังที่งดงามเรื่องนี้ ฉันหวังว่าจะได้ให้ ‘มินาริ’ ล้างฉันอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ไม่มีอะไรเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมันทำงานในระดับชีวิตที่แท้จริง Yuh-Jung Youn ขโมยฉากเป็น Soonja ที่มาอาศัยอยู่กับครอบครัวของลูกสาวของเธอ นักเขียนและผู้กำกับ Lee Isaac Chung บรรยายซีเควนซ์จากภาพยนตร์ของเขาที่มี Steven Yeun, Yeri Han, Noel Kate Cho และ Alan Kim จัดเก็บการบันทึกรายการสดทางทีวีได้นานถึงเก้าเดือนและกรอไปข้างหน้าผ่านเนื้อหา DVR ของคุณ Soon-ja ยังสนับสนุนให้เขาออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่พ่อแม่ของเขาท้อใจ แต่เธอบอกว่าเขาแข็งแกร่งกว่าที่พวกเขาคิด เธอรอดชีวิตด้วยการรักษาพยาบาล แต่การเคลื่อนไหวและการพูดบกพร่อง เพื่อช่วยดูแลเด็ก ๆ ในระหว่างวัน พวกเขาจัดให้แม่ของโมนิกา ซูน-จา เดินทางจากเกาหลีใต้ เดวิดซึ่งถูกบังคับให้แชร์ห้องกับเธอ หลีกเลี่ยงเธอเพราะเธอไม่สอดคล้องกับความคิดของเขาที่ว่าคุณยายควรเป็นอย่างไร ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นแล้ว แต่ไม่เคยแตะต้องอีกเลย

อนิเมะ ซึ่งไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญเลยสักนิด แต่หลังจากดูหนังเรื่องนี้ ฉันถามตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นกับกระทู้เหล่านั้น เป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่ได้หยุดฉันจากการพูดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่ายินดีอย่างยิ่ง ชมการบันทึกการสนทนาหลังภาพยนตร์ที่มีช่างภาพ Diana Markosian, ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ Steven Yeun และบรรณาธิการและนักเขียนบทความของ GQ, Christopher Gayomali เข้าร่วมกิจกรรมกับเราในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเดือนมรดก Asian American Pacific Islander Heritage ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวของ Korea Center เพื่อรับข้อมูลอัปเดต

เธอขายร้านนี้ซึ่งเธอทำงานกับหญิงม่ายสงครามเกาหลีอีกคนหนึ่งและมาที่สหรัฐอเมริกาและใช้ชีวิตที่ไม่เปิดเผยชื่อ เธอถึงแก่กรรมและเธอก็สละชีวิตของเธอเพื่อช่วยให้เราไม่ต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานแบบนั้น แรงบันดาลใจของผู้กำกับ Lee Isaac Chung สำหรับ Minari ภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติของเขาเกี่ยวกับพ่อชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่ย้ายครอบครัวของเขาไปที่ฟาร์มในชนบทของอาร์คันซอ เริ่มต้นด้วยรายการ พิธีกรรมธรรมดาจะสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อมีกรอบต่างๆ รอบตัว และนี่คือกรณีในภาพยนตร์ของชุง เราควรจะพยายามหาเพื่อนใหม่กับคนที่ไม่แบ่งปันมรดกทางวัฒนธรรมของเราอย่างไร? ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่บุคคลที่เติบโตในวัฒนธรรมเชิงเดี่ยวไม่ได้คิดถึงบ่อยหรือเลย โมนิกาดูขาดๆ เกินๆ และเห็นได้ชัดเจนว่าทั้งสองคนมีปฏิสัมพันธ์กันว่าเธอมาจากชนชั้นสูงในสังคมและรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่ออยู่ในเมือง

ฉันแค่คิดว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับพืชเช่นกัน มันเติบโตในที่ที่คุณไม่สามารถปลูกอย่างอื่นได้ และสุดท้ายสิ่งที่มันทำก็คือทำให้ดินมีชีวิตชีวาขึ้นมาใหม่และทำให้น้ำสะอาด มันมีผลในการชำระล้าง และฉันก็เลยคิดว่าจะมีเสียงสะท้อนของบทกวีที่โรงงานแห่งนี้พูดถึง ทันทีที่เราได้รับเงินทุนเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันเพิ่งบอกพ่อแม่ว่า “ดูเหมือนว่าฉันจะสร้างหนังอีกเรื่องได้ และพวกเขามีความสุขมากขึ้น