อนิเมะ ดูการ์ตูน CRAZY PEOPLE 1990 ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูน CRAZY PEOPLE 1990 ดูอนิเมะ

อนิเมะ Crazy People 1990 กำกับโดย Tony Bill

อนิเมะ ท้ายที่สุดแล้วโฆษณาของพวกเขาก็มีไว้เพื่อขายสินค้าเช่นกัน ลำดับการแสดงของผู้ซื้อที่ส่งเสียงโห่ร้องเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์นั้นดูถูกเหยียดหยามมากกว่าที่ผู้สร้างภาพยนตร์ดูเหมือนจะตระหนัก ท่ามกลางกระแสความบ้าคลั่ง เอมอรีได้สร้างแคมเปญโฆษณาใหม่หลายสิบรายการสำหรับทุกอย่างตั้งแต่วอลโว่ (”หรูหราแต่ดูดี”) ไปจนถึงสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (”ผู้โดยสารส่วนใหญ่ของเราไปถึงที่นั่นอย่างมีชีวิต”) เขาเรียกมันว่า “ความจริงในการโฆษณา” สตีฟค่อยๆ พาเขาไปที่โรงพยาบาลจิตเวชเอกชน

ซึ่งผู้ป่วยรายแรกที่เขาพบคือหญิงชราตัวน้อยที่น่ารัก ”สวัสดีค่ะ” เธอพูด ”ฉันชื่อวิลเลียม โฮลเดน” กลายเป็นประโยคที่สนุกที่สุดในหนัง เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขาเริ่มเชื่อว่าความเครียดจากการทำงานส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานและสุขภาพจิตของเขา เอมอรี ลีสันผู้บริหารโฆษณาก็ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลจิตเวช ที่นั่นเขามาตีสนิทกับดร.ลิซ เบย์เลอร์ และเริ่มสนใจเพื่อนผู้ป่วยคนอื่นๆ อย่าง Kathy Burgess

เขาได้พบกับแดริล ฮันนาห์ผู้ขี้ขลาดในชุดคาร์ดิแกนที่หลุดลุ่ยมากมาย นี่คือความแตกต่างของเกาลัดเก่า “เราล็อคสติ” แต่มันถูกจัดการอย่างไม่เหมาะสมจนเปลี่ยนทิศทางในการรุก เป็นเพียงว่าระหว่างเสียงหัวเราะใหญ่นั้นชัดเจน โรแมนติก/คอม มากกว่า – ดัดลีย์ มัวร์ และดาริล ฮันนาห์ ดูเหมือนเพื่อนที่ทำงาน ไม่ใช่คู่รักในเดือนพฤษภาคม/ธันวาคมที่ไม่ตรงกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาไม่คุ้มกับการอ้อม ฉันไม่สามารถยืนได้สำหรับเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่อย่างน้อยก็มีตัวละครที่ถูกใจ คุณสามารถ Netflix ได้หากต้องการ Crazy People ก็เหมือนกับหลาย ๆ เรื่องเหล่านี้ บางครั้งก็มีปัญหาในการจัดการกับสุขภาพจิต มีข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนมากกว่าปัญหาทางจิตใจที่ไม่เป็นอันตราย หรือเพียงแค่บางสิ่งที่คุณมองข้ามไป ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การ์ตูน hd แต่ถ้าฉันต้องเดาว่าทำไมถึงไม่เป็นเช่นนั้น ฉันจะไม่เดาว่าบิลและมาร์โควิตซ์จะนอกใจ ฉันสงสัยว่าพวกเขาเป็นผู้ชายปิดปาก ไม่ใช่ผู้สร้างภาพยนตร์ตัวจริง และพวกเขาขาดสมาธิในการพัฒนาความคิดตลกๆ ที่พวกเขาคิด อย่างแรกเลย สตีฟ เรามาพูดถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบริษัทจริงจ่ายเงินจริงให้ผู้สร้างภาพยนตร์ “วาง” ผลิตภัณฑ์ของตนบนหน้าจอขนาดใหญ่กัน สร้างขึ้นด้วยความดูถูกเหยียดหยามที่สุดสำหรับผู้ชม Crazy People มีสปอตโฆษณาที่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ (กำกับโดย Barry L. Young) มากกว่ารายการโทรทัศน์ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์หนึ่งชั่วโมง ฉันคิดว่ามันจะเป็นเหตุผลให้พวกเขา โดยที่คนง่อยอ้างว่าเป็นภาพเกี่ยวกับการโฆษณา เรียงความที่เปิดหูเปิดตาของ Miller เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจภาพยนตร์อเมริกันให้กลายเป็นโรงงานสาขาของอุตสาหกรรมโฆษณา

มันประจบประแจงคนป่วยทางจิตด้วยการเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นผู้บอกความจริงที่ศักดิ์สิทธิ์

อนิเมะ คุณมัวร์แสดงพลังที่สม่ำเสมอและยิ้มน้อยๆ นางสาวฮันนาห์เป็นเซอร์ไพรส์เดียวที่น่ายินดี ในขณะที่คนๆ หนึ่งที่สร้างตัวการ์ตูนอย่างแท้จริงคือเมอร์เซเดส รูห์ล ในฐานะแพทย์ที่ห่างไกลจากการเป็นผู้ป่วย มีการละทิ้งและความคลั่งไคล้ที่เป็นอิสระเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เธอทำซึ่งแสดงให้เห็นถึงธรรมเนียมปฏิบัติที่ร่าเริงของส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ ในฐานะผู้บริหารโฆษณา เอมอรี ลีสันควรจะโกหกเพื่อหาเลี้ยงชีพ ดังนั้นเมื่อเขาเริ่มเขียนโฆษณาที่บอกความจริง เขาก็ถูกคู่หูแน่นขนัดไปที่โรงพยาบาลเบนนิงตัน ดู การ์ตูน

เอมอรีและเคธี่ที่ตกหลุมรักกัน ออกจากโรงพยาบาลด้วยเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพที่ขับโดยพี่ชายที่หายสาบสูญของเคธี่ และหยุดรับผู้ป่วยที่เหลือไปด้วย จากนั้นพวกเขาก็เปิดบริษัทโฆษณาของตนเอง โดยมี Sony (“Sony – เพราะคนผิวขาวสูงเกินไป”) เป็นลูกค้ารายแรกของพวกเขา ในภาพยนตร์คลาสสิกลัทธิคลาสสิกปี 1998 ของโรเบิร์ต โรดริเกซ เรื่อง The Faculty นักเรียนกลุ่มหนึ่งถูกบังคับให้ต่อสู้กับครูของพวกเขาที่ติดเชื้อปรสิตจากต่างดาว คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก ARC018 และดูในภายหลังได้หากต้องการ ประเพณีที่คู่ควรของการให้ของขวัญการกุศล วันบ็อกซิ่งเดย์ แปรเปลี่ยนไปเป็นปาร์ตี้สุดเหวี่ยงหลังคริสต์มาสในปัจจุบันของการช็อปปิ้งอย่างเมามันได้อย่างไร ตำหนิอุตสาหกรรมโฆษณาสมัยใหม่และหน้าม้าที่ไม่สำนึกผิดเยาะเย้ยเบา ๆ เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในภาพยนตร์เสียดสีปี 1990 ของผู้กำกับ Tony Bill เรื่อง Crazy People เอมอรีทำงานด้านโฆษณาและกำลังเริ่มที่จะแตกร้าว

ดูอนิเมะ ความคิดล่าสุดของเขาคือความซื่อสัตย์สุจริตเช่น “Volvos ใช่มันเป็นกล่อง แต่พวกมันปลอดภัย” ดาริล ฮันนาห์เป็นหญิงสาวที่ขี้ขลาดที่เขาพบที่โรงพยาบาล นักแสดงสมทบคือ Paul Reiser (รายการทีวี My Two Dads) ในฐานะคู่หูของ Emory, Mercedes Ruehl ในฐานะจิตแพทย์ขี้สงสาร และกลุ่มนักแสดงที่เล่นเป็น “คนบ้า” ของโรงพยาบาล นั่นคงจะเป็นการสิ้นสุดอาชีพของ Emory ยกเว้นความจริงที่ว่าโฆษณามีประสิทธิภาพอย่างน่าอัศจรรย์ในการกระตุ้นยอดขาย ดังนั้นเมดิสันอเวนิวจึงตามหาเขาที่โรงพยาบาลซึ่งเขาได้ไปพักฟื้นจากปัญหาทางอารมณ์ของเขา

องค์ประกอบที่โรแมนติกในที่นี้ก็ค่อนข้างยากที่จะหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง การเขียนเรื่องนี้เป็นเรื่องน่าดึงดูดใจเพราะเป็นการแอบดูภาพยนตร์ไร้สาระและส่วนใหญ่เป็นอย่างนั้น เมื่อมันเกิดขึ้น การตลาดและการโฆษณาที่บอกความจริงจะมีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ เพราะหนังทั้งสองเรื่องเข้ากันได้อย่างไม่สบายใจ บางครั้ง Crazy People ดูเหมือนจะรวมกันเป็นอะไรบางอย่าง – คนชั่วร้าย การ์ตูน ตลก