อนิเมะ Black Panther 2018 ดูอนิเมะ

อนิเมะ Black Panther 2018 ดูอนิเมะ

สำหรับฉากเครื่องบินบรรพบุรุษของทีชาลลา ILM แทนที่ชุดพื้นฐานที่ใช้กับสภาพแวดล้อม CG เต็มรูปแบบ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรวมถึงต้นอะคาเซียและเสือดำที่เคลื่อนไหวได้ ท้องฟ้ามีต้นแบบมาจากแสงเหนือ โดยฉากแรกนี้ออกแบบมาสำหรับฉากตอนกลางคืนก่อนที่จะจำลองมาใช้กับฉากในเวลากลางวัน ซึ่งอนิเมเตอร์ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้มองเห็นเอฟเฟ็กต์ได้ ILM ยังเพิ่มทรายเพิ่มเติมสำหรับลำดับการฝังศพเพื่อให้ Boseman สามารถหายใจระหว่างการถ่ายทำ และเติมเปลวไฟเพิ่มเติมเมื่อ Killmonger เผาสมุนไพรรูปหัวใจ “Black Panther” เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด และ Wakanda เป็นประเทศสมมติ แต่เมื่อพวกเขาทำเช่นนั้น จากผู้กำกับอย่างคูเกลอร์ พวกเขายังต้องทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับคนอเมริกันผิวสีหลายชั่วอายุคนในการจัดเก็บแรงบันดาลใจที่ฝังลึกที่สุดของเรา เป็นเวลาหลายศตวรรษแล้วที่เราพยายามค้นหาหรือสร้างดินแดนแห่งพันธสัญญาที่ซึ่งเราจะไม่ถูกรบกวนจากอาชญากรรมที่น่าสะพรึงกลัวของการดำรงอยู่ในอเมริกาของเรา เมื่อฉันโตเป็นวัยรุ่น ฉันเริ่มมองเห็นภาพโรแมนติกเหล่านี้เป็นเพียงนิสัยที่ไม่เกี่ยวข้องอีกอย่างหนึ่งของผู้สูงวัย เช่น การรักษาแบบพื้นบ้านหรือการเตือนให้สวมเสื้อแจ็กเก็ตในวันที่มีลมแรง การ์ตูน hd

สีสัน การออกแบบงานสร้าง และภูมิทัศน์ช่างหอมหวาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Black Panther ไม่มีอะไรจะนำเสนอนอกจากเป็นเหตุการณ์สำคัญทางวัฒนธรรม การใคร่ครวญเกี่ยวกับตัวละครของ T’Challa ในฐานะกษัตริย์และการโต้เถียงของเขากับปรัชญาของ Killmonger นั้นน่าติดตาม และมันทำงานได้ดีในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานที่ของ Black Panther ใน MCU ฉันพบว่ามันง่ายที่จะมองข้ามช่องโหว่มากมายหรือหัวข้อที่อาจถูกโหลด ส่วนเดียวที่ดึงมันลงมาอย่างแท้จริงคือภาพจริง เช่นเดียวกับ The Lion King แบล็ค แพนเธอร์หมกมุ่นอยู่กับความหมายของการเป็นราชาที่ดีและวิธีแยกแยะตัวเองจากพ่อสุดที่รักที่จากไปเร็วเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เสือดำยังวาดหนึ่งในภาพที่โดดเด่นที่สุดของ The Lion King

อนิเมะ เมื่อ Mufasa ปรากฏตัวในเมฆเพื่อคุยกับลูกชายที่โตแล้วของเขา ที่นี่ T’Challa เข้าสู่ดินแดนแห่งบรรพบุรุษที่ดูเหมือนทุ่งหญ้าสะวันนาในแอฟริกาเพื่อพูดคุยกับ T’Chaka พ่อผู้ล่วงลับของเขา และถามเขาถึงวิธีการเป็นผู้ปกครองที่ดี สีม่วงและสีน้ำเงินเข้มของฉากใน Black Panther เป็นการเรียกสีของภาพยนตร์แอนิเมชั่นดิสนีย์อย่างชัดเจน แน่นอน การได้เห็นตัวละครฮีโร่อันเป็นที่รักที่ซื่อสัตย์และเรื่องราวที่น่าสนใจในการบู๊ต แต่เรายังดูภาพยนตร์เหล่านี้เพื่อดูสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแอ็คชั่นสุดท้ายระหว่าง Black Panther และ Killmonger เว็บ การ์ตูน

ซึ่งคล้ายกับวิดีโอเกมในยุคแรกๆ ฉากนั้นให้ความรู้สึกเร่งรีบ บางครั้งออกแบบท่าเต้นคลุมเครือและต่อต้านจุดไคลแมกซ์ แม้ว่าจุดไคลแมกซ์ทั้งหมดจะดูยัดเยียดและวุ่นวายเกินไป Forrest Whittaker เสียเปล่าเพราะเป็นตัวละครที่ไม่ได้พัฒนาด้วยเวลาหน้าจอที่สั้นเกินไป นอกเหนือจากฉากที่เร่งรีบแล้ว ฉากสุดท้ายของเขาก็ไม่ส่งผลกระทบใดๆ ตัวละครส่วนใหญ่เป็นแบบเดิมๆ และซ้ำซากจำเจ ในขณะที่บางส่วนในครึ่งแรกพูดมากเกินไป ภาพยนตร์ดำเนินเรื่องช้าเล็กน้อยและสับสนเล็กน้อยในการเริ่มต้น และองค์ประกอบทางการเมืองบางส่วนก็วางหนาเกินไป การตอบรับเชิงบวกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันที่บทวิจารณ์เริ่มต้นปรากฏขึ้น มีเรทติ้ง 100% สำหรับ Rotten Tomatoes ซึ่งเป็นลางดีสำหรับโอกาสทางการค้า วาไรตี้คาดการณ์ว่าอาจทำลายสถิติสุดสัปดาห์วันประธานาธิบดีที่ 152 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสร้างโดย Deadpool ในปี 2559 ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉันจำได้ว่าเคยดูในโรงมีฮีโร่ผิวดำ การ์ตูนวาย

อนิเมะ Black Panther 2018 ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คาดเดาได้และหัวเราะได้ในหลายๆ จุด มันพยายามอย่างมากที่จะตามทันข้อเสนออื่นๆ ของ Marvel

ดูอนิเมะ แต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช โครงเรื่องเริ่มต้นด้วยจุดเริ่มต้นที่มีแนวโน้มสูงสำหรับตัวละคร แต่แทนที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และสร้างมันขึ้นมา เราย้ายไปที่ซีเควนซ์แอคชั่นบังคับที่ทำได้ไม่ดี เขารับบทโดยนักแสดงไอแซค เดอ แบงโกเล ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบท 007 ของแดเนียล เครกใน Casino Royale ตรงข้ามกับเขาคือรามอนดา แม่หม้ายของทีชาลลา ซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์ MCU ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 5 ตลอดกาลในดินแดนอื่นๆ Camille Friend หัวหน้าแผนกทำผมได้อ้างอิงถึงศิลปะแอฟริกันดั้งเดิม ผ้า เส้นผม และพื้นผิว รวมถึงการเคลื่อนไหวของเส้นผมตามธรรมชาติในปัจจุบันในการออกแบบของเธอ เฟรนด์พยายามรักษาผมของนักแสดงให้เป็นธรรมชาติ โดยใช้ “การถักเปีย การถักเปีย และการบิดเกลียว” และเมื่อจำเป็น การต่อผมและวิกผม ดู การ์ตูน

หน้าที่หลังทำเพื่อรักษาความสงบใน Wakanda โดยทำให้แน่ใจว่าทุกเผ่ามีโอกาสที่จะเสนอลูกสาวคนใดคนหนึ่งของพวกเขาเพื่อสวมมงกุฎ ในภาพยนตร์ ดอร่ายังคงทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดของทีชัลล่า แต่สถานะการเป็นภรรยาฝึกหัดของพวกเธอถูกลบออกไป สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในภูมิหลังของ Nakia; ในการ์ตูน เธอเป็นดอร่าวัยรุ่นที่หมกมุ่นอยู่กับความรักของทีชัลล่าและกลายเป็นคนชั่วร้ายเมื่อเขาปฏิเสธความก้าวหน้าของเธอ พวกเขาสอนฉันด้วยซ้ำว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ที่ชาว Wakandan มีผิวคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาในชุมชนชาวแอฟริกัน-อเมริกัน แต่มันทำให้ฉันรู้ว่าหลังจากภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องที่ฮีโร่ทุกคนดูเหมือนหลานชายของฉัน ก็ถึงเวลาที่จะมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่แตกต่างออกไป และที่ยังเบ้เพราะน่าจะมีอีกเยอ การ์ตูน ตลก